Chi Pu chia sẻ về bộ phim đầu tay

Ngày: 06-11-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu348 lượt xem
Thành công với nhiều vai trò trong phim ngắn đầu tay “Cô gái trên tầng thượng” là cú hích giúp Chi Pu mạnh dạn theo đuổi đam mê và đầu tư vào những dự án điện ảnh khác.

Nổi lên với danh hiệu hotgirl và dần lấn sân sang điện ảnh, nhưng không hài lòng với vai trò một diễn viên, Chi Pu mong muốn thử sức ở nhiều vị trí. Bằng chứng là cô gái sinh năm 1993 đã tự viết kịch bản, tổ chức sản xuất, làm đạo diễn và thủ vai diễn viên chính trong bộ phim ngắn Cô gái trên tầng thượng. Kể về tác phẩm đầu tay mình sản xuất, Chi Pu tâm sự: “Nếu không có một nhân vật đặc biệt, Chi đã không thể hoàn thành phim ngắn đó và chắc chắn sẽ bỏ lỡ nhiều kế hoạch khác”.

Chi Pu chia sẻ về bộ phim đầu tay

Tài năng của Chi Pu dần được khẳng định với nghệ thuật thứ bảy.

Quyết định làm phim đến với Chi Pu vào sinh nhật 20 tuổi, khi đó cô đang đi đóng phim ở tận một vùng quê trên núi. Đúng lúc tưởng chừng sẽ đón sinh nhật một mình, Chi Pu nhận cuộc gọi video chúc mừng từ chị Trang – người chị kiêm bạn thân đầu tiên của cô tại TP HCM. Không ngờ khi quay người lại, cô thấy chị đứng sau lưng với quà tặng là chiếc máy quay. “Chi vẫn nhớ như in lời chị nói ‘Tại sao cứ phải chờ đợi cơ hội đến? Tại sao mình không tự tạo ra cơ hội và dành cho mình một lối đi riêng’. Và thế là Chi vét sạch tiền tiết kiệm, tập hợp bạn bè thành một đoàn làm phim và sản xuất bộ phim ngắn đầu tay”, Chi Pu kể lại.

Bộ phim dài 30 phút của Chi Pu đã đạt giải Cánh diều vàng cho hạng mục “Phim ngắn xuất sắc”. Thành công này tạo cú hích cần thiết để cô mạnh dạn theo đuổi đam mê, xây dựng hình tượng chững chạc hơn và đầu tư thêm nhiều dự án khác, bao gồm phim điện ảnh Yêu. Chi Pu từng chia sẻ nếu không có Cô gái trên tầng thượng sẽ không có Yêu, vì vậy cô luôn muốn dành lời cảm ơn đặc biệt đến người chị đã tạo động lực cho mình.

Hinh_3

Mới đây, Chi Pu đã bày tỏ tình cảm bằng việc tham gia vào trào lưu “Mình muốn nói cảm ơn”. Sau khi Chi Pu gửi lời muốn nói của mình đến website của chương trình, tâm sự của cô sẽ xuất hiện trên bản đồ “Bạn gái vì nhau” mô phỏng theo hình dạng bản đồ Việt Nam và hòa chung với chia sẻ của những cô gái khác. Người nhận chắc chắn rất bất ngờ khi được cảm ơn theo cách ngọt ngào và độc đáo như vậy.

Nguồn: Giang Minh Nguyệt/Zing.vn

Bình Luận cho Chi Pu chia sẻ về bộ phim đầu tay: