Chung Tử Đơn chỉ đạo diễn xuất cho Mike Tyson trong Diệp Vấn 3

Ngày: 21-10-2015Người tạo: Viết Nguyên1072 lượt xem
Chung Tử Đơn tiếp tục chia sẻ những hình ảnh hậu trường chụp chung với tay đấm Mike Tyson trong bộ phim Diệp Vấn 3 sắp được phát hành vào cuối tháng 12 này.

Người hâm mộ ngay khi biết được thông tin rằng bộ phim Diệp Vấn 3 có kế hoạch được dàn dựng lại, đã rất mong chờ được thưởng thức bộ phim này. Đặc biệt, với thông tin bộ phim có sự tham dự của tay đấm quyền Anh nổi tiếng Mike Tyson càng khiến cho fan hâm mộ phim võ thuật có phần háo hức và thích thú. Mọi người vẫn luôn chờ đợi cảnh quyết đấu, tỉ thí võ công giữa Chung Tử Đơn và võ sĩ quyền Anh nổi tiếng này.

Chan-Tu-Dan-va-Mike-Tyson-trong-mot-canh-quay

Chung Tử ĐơnMike Tyson trong một cảnh quay

Chung Tử Đơn chia sẻ thêm là Mike Tyson chính là thần tượng từ nhỏ của anh, việc hợp tác với Mike Tyson trong phần 3 là một niềm vui ngoài mong đợi. Nhìn bề ngoài Mike Tyson có vẻ khó gần và đáng sợ nhưng sự thật thì anh là người rất tốt tính, cởi mở.

Chan-Tu-Dan-huong-dan-cach-dien-xuat-than-thai-cho-Mike-Tyson

Chung Tử Đơn hướng dẫn cách diễn xuất, thần thái cho Mike Tyson

Tại một sự kiện họp báo ở Bắc Kinh, Trung Quốc, khi nói về dự án Diệp vấn 3 sắp hoàn thành, Chung Tử Đơn tự tin chia sẻ với người hâm mộ rằng đây là bộ phim đáng xem nhất, và nó có thể sẽ có doanh thu cao hơn 2 phần trước. Bộ phim sẽ được nhắc mãi trong lịch sử điện ảnh. Nội dung của Diệp Vấn 3 xoay quanh tình cảm giữa sư phụ Diệp vấn và Lý Tiểu Long và cuộc đối đầu gay cân với võ sĩ quyền Anh Mỹ do Mike Tyson thủ vai.

Hai-nguoi-vui-ve-khi-hop-tac-voi-nhau-lam-phim

Hai người vui vẻ khi hợp tác với nhau làm phim

Chan-Tu-Dan-trao-qua-luu-niem-cho-Mike-Tyson

 

Chung Tử Đơn trao quà lưu niệm cho Mike Tyson

Phim Diệp Vấn 3 khởi quay từ tháng 5 với mức đầu tư là 36 triệu USD. Phim có định dạng 3D và dự kiến sẽ công chiếu vào dịp lễ giáng sinh này.

 

 

 

Theo Võ Thuật

 

Bình Luận cho Chung Tử Đơn chỉ đạo diễn xuất cho Mike Tyson trong Diệp Vấn 3: