Constantine sẽ góp mặt trong 'Arrow' season 4

Ngày: 15-08-2015Người tạo: Viết Nguyên846 lượt xem
Khi trailer đầy đủ của Batman v Superman: Dawn of Justice tại Comic-Con được công bố, fan hâm mộ đã nhìn thấy cảnh Wonder Woman (Gal Gadot) đang đánh nhau với một nhân vật nào đó. Và hôm nay, Heroic Hollywood khẳng định đó chính là phản diện Doomsday.
Dù series Constantine đã bị NBC ngừng sản xuất đầu năm nay, nhưng nhân vật này sẽ xuất hiện trong tập phim thứ 5 của Arrow season 4 mang tên Haunted. Entertainment Weekly cho biết chủ tịch Mark Pedowitz của CW đã tiết lộ trong buổi thông báo rằng “một nhân vật sẽ được hồi sinh,” đó có thể là lý do vì sao John Constantine xuất hiện trong season này.
 
Như đã biết thì Sara Lance/Black Canary (Caity Lotz) bị giết chết trong Arrow season 3 và sẽ quay trở lại season 4, sau đó góp mặt trong DC's Legends of Tomorrow với nhân dạng White Canary. Được biết cô sẽ được hồi sinh nhờ Hồ Lazarus, và chi tiết này ít nhiều có liên quan đến Constantine vì trong truyện tranh, anh là một chuyên gia đối với Hồ Lazarus. Dưới đây là miêu tả về nhân vật John Constantine của CW:
 
“John Constantine là một thầy phù thủy từng trải và một chuyên gia quanh các vấn đề siêu nhiên và huyền bí. Anh là một thám tử, pháp sư, và kẻ săn lùng quỷ dữ, và sẽ hỗ trợ hết mình cho Oliver (Stephen Amell) khi những mũi tên là không đủ.”
 
 
Có lẽ màn hồi sinh và biến đổi của Sara Lance thành White Canary sẽ diễn ra trong tập phim này. Giám đốc sản xuất Marc Guggenheim cho biết:
 
“Không như Thea, người không thực sự chết hẳn, những hậu quả của việc sử dụng chiếc hồ lên một người đã chết như Sara đã tạo ra những khó khăn khó lường… và John Constantine đặc biệt là người phù hợp để giúp nhóm bạn đối phó với những chuyện này.”
 
Guggenheim còn tiết lộ sự góp mặt của Constantine trong season này sẽ là một hợp đồng xuất hiện một lần duy nhất:
 
“Mỗi năm, chúng tôi đều thêm vào và mở rộng câu chuyện bằng những yếu tố khác nhau. Ở season 2 chúng tôi giới thiệu ý tưởng siêu năng lực, năm ngoái chúng tôi mang đến Liên minh Sát thủ, và trong season 4, chúng tôi luôn có kế hoạch giới thiệu phép thuật và huyền bí. Chúng tôi đã tiến hành rồi và đó là lý do vì sao Constantine là sự bổ sung nho nhỏ tuyệt vời. Chiếc trench coat, cà vạt, sơ mi… tất cả kho quần áo đã được đóng gói và chuyển tới Vancouver.”
 
Ngoài ra, một trong những đạo diễn của Constantine là John Badham đã được chọn chỉ đạo tập phim này. Guggenheim cho biết:
 
“Anh ấy quen thuộc với Constantine và Matt Ryan, vì thế đó là sự kết hợp hoàn hảo.”
 

 
 

Hôm qua, Rutina Wesley gia nhập Arrow với một vai diễn bí ẩn, và mới đây Entertainment Weekly tiết lộ cô sẽ đóng vai Liza Warner, một nhân vật tương đối ít tên tuổi trong truyện tranh có biệt danh Lady Cop. Nhân vật này ra mắt trong những năm 1970 và về cơ bản chỉ là một nữ cảnh sát giải quyết các vụ án. Tuy nhiên, phiên bản nhân vật này trong Arrow được cho là vô cùng khác biệt khi cô sẽ là một thành viên của một đội đặc nhiệm chống lại các anh hùng giấu mặt.

Theo Movieweb, CBM

    Bình Luận cho Constantine sẽ góp mặt trong 'Arrow' season 4: