Phim Bán Yêu Khuynh Thành hành trình "làm người phàm" của bán yêu Niếp Khuynh Thành

Ngày: 04-07-2016Người tạo: Tran Nhung7754 lượt xem
Bộ phim "Bán Yêu Khuynh Thành" thuộc thể loại giả tưởng mới nhất năm 2016 của biên kịch trẻ tên tuổi Vu Chính đã chính thức công chiếu vào cuối tháng 6 này. Tuy phim mới chỉ được công chiếu gần đây, nhưng phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khán giả và các nghệ sĩ trong giới giải trí khen ngợi.

Mới đây, trên sóng phim truyền hình Mango TV của Trung Quốc đã khởi chiếu 2 tập đầu tiên của phim Bán Yêu Khuynh Thành, đồng thời phim đã nhận được rất nhiều lời khen cùng những phản hồi tích cực từ khán giả. Phim có sức hút đông đảo khán giả trẻ nhờ nội dung lạ hấp dẫn, trong phim quy tụ toàn những gương mặt mới đang được nhiều giới trẻ ái mộ như Trương Triết Hàn, Lý Nhất Đồng, Mễ Nhiệt, Hà Thụy Hiền, Thanh tử,... đặc biệt sao nam mới nổi Hoàng Cảnh Du, cộng thêm tạo hình nhân vật đẹp - lạ có đầu tư kinh phí lên tới khoảng 400.000 NDT (1,3 tỉ đồng), đồng thời phim còn lấy bối cảnh kéo dài từ thời cổ đại cho đến thời dân quốc. 

Phim Bán Yêu Khuynh Thành

Poster phim n Yêu Khuynh Thành

Trước đó, đoàn làm phim Bán Yêu Khuynh Thành, vừa tung ra một loạt poster mới của dàn diễn viên tham gia. Theo đó, "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du trong  trang phục dân tộc miền Đông Bắc được khán giả khen ngợi cực chất và nôn nao "hóng" phim. Được đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Hoàng Cảnh Du và biên kịch "lắm tài nhiều tật" Vu Chính, phim Bán Yêu Khuynh Thành cũng là dự án webdrama tiếp theo của Cảnh Du. Sau phimThượng Ẩn, Hoàng Cảnh Du được nhiều nhà sản xuất để mắt đến và mong muốn kí hợp đồng cùng anh, đưa ra nhiều điều kiện tốt. Tuy nhiên, đến hiện tại Hoàng Cảnh Du vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin xác nhận việc anh đã "đầu quân" ở công ty nào.

Phim Bán Yêu Khuynh Thành do một tay Vu Chính "nhào nặn", Lưu Trấn Minh, Nhâm Hải Diệu và Lôi Thụy Lân đạo diễn. Bộ phim kể về cuộc hành trình "làm người phàm" của bán yêu Niếp Khuynh Thành (Lý Nhất Đồng) với bối cảnh từ cổ đại cho đến thời dân quốc. Kẻ thù số một – Giang Tuyết Vũ (Hà Thụy Hiền) tình cờ biết được thân phận thật của cô liền gây khó dễ cho mối tình "nhất kiến chung tình" giữa Khuynh Thành và Minh Hạ (Trương Triết Hạn).

Phim Bán Yêu Khuynh Thành

Tạo hình nhân vật trong phim n Yêu Khuynh Thành

Phim Bán Yêu Khuynh Thành dự kiến dài 35 tập, được xây dựng với mục đích quảng bá cho dàn diễn viên trẻ triển vọng của Vu Chính. Dàn cameo nổi tiếng tham gia vào bộ phim gồm có: Trương Hinh Dư, Hám Thanh Tử, Hoàng Cảnh Du, An Dĩ Hiên

Bình Luận cho Phim Bán Yêu Khuynh Thành hành trình "làm người phàm" của bán yêu Niếp Khuynh Thành: