Điệp viên 007 cặp kè với 'gái già' 50 tuổi

Ngày: 17-08-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu499 lượt xem
James Bond sẽ đồng hành 'gái già' trong tập phim mới - Spectre. Đây là chuyện chưa từng diễn ra trong lịch sử Điệp viên 007.
Những nàng "Bond girl" thường là đề tài bàn tán của dư luận trong mỗi tập phim của Điệp viên 007. Như được thông báo trước đó, Bóng hồng kiêu sa nước Pháp Léa Seydoux và mỹ nhân quyến rũ “chết người” - Monica Bellucci sẽ đồng hành với Daniel Craig trong tập mới nhất của Điệp viên 007 
Spectre. 
 
Điệp viên 007
Poster mới của "Spectre"
 
Được biết, Monica Bellucci vào vai góa phụ của trùm mafia khét tiếng Mafioso, và cô ta cần đến Bond để tiếp tục sống sót. Trước đó, cô từng để lại dấu ấn trong loạt phim The Matrix (Ma Trận) và đã casting không thành công cho một tập phim khác của 007 - Tomorrow Never Dies. Đạo diễn Sam Mendes cho biết: “Đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử, James Bond sẽ đồng hành cùng một Bond girl ở cùng độ tuổi của mình. Nó giống như một cuộc cách mạng!”.
 
Điệp viên 007
Ở tuổi 50, Monica Bellucci vẫn được đạo diễn tin tưởng và giao cho vai Bond Girl
 
Ngoài ra, không thể không nhắc đến Léa Seydoux trong vai diễn nhà tâm lý học "có tâm hồn và tinh thần phức tạp". Cô cũng là con gái của Mr. White – kẻ thù trước đây của Bond. Không chỉ là người nắm giữ bí mật đưa Bond đến gần với tổ chức Spectre, cô còn được miêu tả là "hiểu Bond một cách sâu sắc". Léa Seydoux được biết đến qua các vai diễn nổi bật trong Midnight in ParisThe Grand Budapest Hotel và đồng hành cùng Tom Cruise trong Mission Impossible: Ghost Protocol.
 
Điệp viên 007
Điệp viên 007
Léa Seydoux được đạo diễn ưu ái giao cho vai nữ chủ chốt
 
Clip giới thiệu 2 "Bondgirl" mới
Spectre đánh dấu sự trở lại của James Bond trên màn ảnh rộng sau 3 năm vắng bóng. Phim sẽ được công chiếu toàn quốc vào ngày 6.11.2015.

Theo Afamily

Bình Luận cho Điệp viên 007 cặp kè với 'gái già' 50 tuổi: