'Divergent phần 3 tung Trailer trailer hấp dẫn nghẹt thở

Ngày: 22-10-2015Người tạo: Viết Nguyên598 lượt xem
Phần 3 của bộ phim 'Divergent - Dị biệt' mang tên 'Allegiant' đã chính thức được công bố đến người hâm mộ với nhiều cảnh quay hấp dẫn lôi cuốn
Sau sự thành công của phần 2 Insurgent được khởi chiếu hồi đầu năm này các nhà làm phim đang tiến hành bấm máy quay tiếp phần 3. Phần trước của bộ phim là chuyển thể từ tập thứ 2 cùng tên trong bộ ba tiểu thuyết Divergent của nữ tác giả trẻ Veronica Roth, được xem là một hiện tượng trong làng văn học dành cho thanh thiếu niên Mỹ. Và hôm nay, những thông tin chính thức đầu tiên về phần 3 của phim mang tên Allegiant đã chính thức được nhà sản xuất Liongate công bố đến người hâm mộ.
 
Teaser trailer đầu tiên của "Allegiant"
 
Sau những phát hiện động trời trong phần trước Insurgent (Những Kẻ Nổi Loạn), Tris (do nữ diễn viên Shailene Woodley thủ vai) đã cùng với Four (do nam diễn viên Theo James đảm nhận) vượt ra ngoài bức tường bao quanh Chicago và cuối cùng phát hiện ra sự thật kinh hoàng về những gì nằm phía sau nó. 
 
Trong đoạn trailer mới nhất mà Liongate công bố có chứa đựng các phân cảnh hành động khiến khán giả thích thú đến “thót tim”. Mở đầu đoạn clip là những phân cảnh quen thuộc khán giả đã từng biết đến qua hai phần phim trước. Người xem gặp lại Tris strong những ngày đầu cô gia nhập phe Dũng Cảm (Dauntless), cũng như gặp lại nhiều gương mặt đóng vai trò quan trong trong mạch phim gồm Jeanine (Kate Winslet) nhà lãnh đạo phe Uyên bác (Erudite), Caleb (Ansel Elgort) anh trai Tris, Peter (Miles Teller)… 
 
di-biet
 
Bây giờ, họ đã bước vào một thế giới có nhiều cạm bẫy nguy hiểm hơn bất cứ điều gì mà họ từng phải đối mặt ở những phần trước. Sau khi thoát khỏi bức tường thành bao bọc, Tris Prior và Four, hai kẻ Dị biệt phát hiện ra rằng những gì họ từng biết trước đó hoàn toàn khác so với thế giới sau bức tường. Vẫn tiếp tục bị xem là mối đe dọa, Tris sẽ phải vừa tìm cách tồn tại, vừa phải đưa ra những lựa chọn về lòng dũng cảm, lòng trung thành, sự hy sinh và tình yêu.
 
di-biet
Poster của "Allegiant"
 
Phim Allegiant dự kiến ra rạp ngày 18.03.2016.

Theo Afamily

Bình Luận cho 'Divergent phần 3 tung Trailer trailer hấp dẫn nghẹt thở: