Dương Mịch, Luhan thắng 430 tỷ đồng với Tôi Là Nhân Chứng

Ngày: 06-11-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu913 lượt xem
Thành công về mặt doanh thu của “Tôi Là Nhân Chứng” đã xóa danh hiệu “thuốc độc phòng vé” cho Dương Mịch, đồng thời công nhận khả năng diễn xuất của Luhan.

kjazvk

d8ygw5vtswjbrk2ykgm5

Phim điện ảnh Tôi Là Nhân Chứng với sự góp mặt của Dương Mịch, Luhan và Chu Á Văn đã thu về thành tích khoảng 430 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu, chiếm 26,56% thị phần. Được biết, con số này vẫn đang tiếp tục gia tăng, phim cũng nhận được số điểm 8.9 trên weibo và 6.2 điểm trên mạng douban. Hai diễn viên chính là Dương Mịch và Luhan cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

qs3u3zh34iz8a83dve53

Với Dương Mịch – nữ diễn viên trước đó thường xuyên bị nhận xét là đơ, khuôn mặt không biểu cảm đã vớt lại hình ảnh của mình, thoát khỏi danh “thuốc độc phòng vé”. Chia sẻ của khán giả dành cho Dương Mịch: “Sau thảm họa Tiểu Thời ĐạiBên Nhau Trọn Đời thì mình đã thấy được sự tiến bộ của Dương Mịch. Dù không nhiều nhưng khi cô ấy đau khổ hay sợ sệt, mình đã có chút cảm nhận được cảm giác cô ấy muốn truyền tải”, “Dương Mịch lần này biểu hiện không tệ, khá khẩm hơn Bên Nhau Trọn Đời rất nhiều”, “Thực ra, Mịch tỷ diễn xuất không kém đâu, còn tùy từng tác phẩm, ấn tượng với Tiểu Tinh lắm…”

Dương Mịch, Luhan thắng 430 tỷ đồng với Tôi Là Nhân Chứng

Phim nhận được sự đánh giá tích cực từ mạng xã hội Weibo và Douban

Với Luhan, khán giả tỏ ra ưu ái anh rất nhiều: “Tốt lắm, Luhan dù là cảnh đánh nhau hay trượt patin đều rất tuyệt. Cậu ấy không bao giờ phải làm tôi thất vọng. Cậu ấy đã làm sống lại nhân vật Lâm Xung trọng tình trọng nghĩa”, “ Luhan chưa từng phải học theo ai để hóa thân vào nhân vật, bởi vì Luhan diễn vai nào thì giống vai ấy”, “Tôi phải nỗ lực sống tiếp để còn xem phim của Luhan đóng”, “Khuôn mặt cảm xúc khá tốt, linh hoạt nhưng lại vướng ánh mắt, không có thần. Bù lại bạn ấy có giọng Bắc Kinh chuẩn quá, nghe bùi cả tai”, “À, bạn ấy trượt patin nhất là mấy đoạn rượt đuổi khá là ngầu, điệu nghệ đó, thần kinh vận động tốt…”.

 

Dương Mịch, Luhan thắng 430 tỷ đồng với Tôi Là Nhân Chứng

Dương Mịch

06-ee93b

Bên cạnh đó, tên sát nhân máu lạnh Đường Tranh – Chu Á Văn cũng là người để lại ấn tượng sâu sắc. Chu Á Văn đã làm người xem phải lạnh gáy với cảnh quay giết người trong phòng kín, là một hung thủ đẹp trai nhưng biến thái và man rợ. So với vai diễn trong Cô Dâu Đại Chiến, Chu Á Văn nên nhận những vai phản diện có chiều sâu như thế này.

Dương Mịch, Luhan thắng 430 tỷ đồng với Tôi Là Nhân Chứng

Lộc Hàm

704_1714551_242906

Tôi Là Nhân Chứng vốn là đề tài tâm lí điều tra nên khá kén khán giả. Thành công của tác phẩm này không chỉ nằm ở việc phim quy tụ dàn diễn viên được yêu thích, mà còn ở nội dung chặt chẽ, logic xuyên suốt toàn bộ phim. Phần hiệu ứng âm thanh, nhạc nền cũng được đánh giá là tốt hơn bản Hàn trước đó.

05-ee93b

Ngoài ra, Tôi Là Nhân Chứng còn nhận được sự ủng hộ tích cực từ những ngôi sao lớn như: Đặng Siêu, Phùng Thiệu Phong, Phạm Băng Băng, Châu Bút Sướng, Hồ Ca, Tạ Na, Hà Cảnh, Lý Duy Gia, Lưu Diệc Phi, Đường Yên, Viên San San, Vu Chính, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Lệ Á, Mã Thiên Vũ, Quách Bích Đình, Quách Thái Khiết… Đây được coi là tác phẩm có lượng chia sẻ nhiều nhất từ các diễn viên, ngôi sao trong ngành.

Nguồn: kenh14.vn

    Bình Luận cho Dương Mịch, Luhan thắng 430 tỷ đồng với Tôi Là Nhân Chứng: