Fan năn nỉ David Beckham trở thành James Bond tiếp theo

Ngày: 09-09-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu622 lượt xem
Người hâm mộ đang “ào ạt” lên Twitter để kêu gọi ngôi sao David Beckham tiếp nhận vai điệp viên huyền thoại 007 khi Daniel Craig ra đi.

Fans đang đẩy mạnh chiến dịch đề nghị David Beckham trở thành James Bond tiếp theo sau khi hợp đồng với Daniel Craig đến gần ngày hết hạn. Theo trang Daily Star, người hâm mộ đang “ào ạt” lên Twitter để kêu gọi cựu tuyển thủ của Manchester United tiếp nhận vai trò điệp viên huyền thoại 007 khi Daniel Craig ra đi. Một fan viết trên trang twitter của mình: "Hãy cho David Beckham một vài giờ học diễn xuất và sẽ bùng nổ thành một James Bond mới".

Daily Star còn tiết lộ rằng David Beckham đã nhận được "bài học diễn xuất bí mật" từ người bạn thân Tom Cruise. Một nguồn tin nói: "Trong nhiều năm nay, David đã bí mật nhận được lời khuyên từ Tom. Đối với David, Tom là một người bạn rất trung thành và đáng tin cậy, sẵn sàng để giúp anh thực hiện giấc mơ của mình. Tom cảm thấy David có ngoại hình ăn ảnh và đầy thu hút, rất phù hợp với màn ảnh".

"Tuy ban đầu David cũng ngại, nhưng dần dần đã thoải mái hơn với diễn xuất. Tom tư vấn cho anh ấy học cách đối thoại và phương pháp trao đổi kinh nghiệm với các diễn viên trẻ. Tuy là bước nhỏ nhưng rất quan trọng để David Beckham có thể rút kinh nghiệm cho mình".

Được biết, ngôi sao của Mission Impossible: Rogue Nation đang giúp David Beckham tự nhiên hơn để xuất hiện trước ống kính máy quay. Nguồn tin bổ sung thêm: "Tom có tất cả các kỹ năng để tư vấn cho David Beckham những gì cần để đóng vai một điệp viên hoàn hảo, sau khi hoàn thành  Mission Impossible: Rogue Nation. Những kết nối của Tom với nhiều nhà sản xuất lớn ở Hollywood cũng hỗ trợ cho David Beckham có nhiều cơ hội hơn”.

Tom Cruise, đạo diễn Guy Ritchie và David Beckham

David Beckham từng tiết lộ anh quyết tâm để tìm hiểu thêm về diễn xuất. Anh bộc bạch trước những lời chỉ trích về vai diễn đầu tiên của mình: "Tôi biết rằng nhiều vận động viên và những người nổi tiếng khác đã chuyển hướng sang diễn xuất và thành công. Nhưng tôi cũng biết đây là một nghề khó khăn, đòi hỏi bạn cần các kỹ năng và kỷ luật. Tôi không buộc mình phải diễn xuất quá sớm mà chẳng học thêm về nó và chỉ diễn theo bản năng. Nhưng với những gì tôi đã làm được cho đến nay, tôi đều thấy thích. Tôi có thể đối phó với hầu hết mọi thứ. Tôi là một người chịu khó và sẵng sàng nghe chỉ trích".

David Beckham trong "The Man from U.N.C.L.E" của đạo diễn Guy Ritchie...
 
...và bức ảnh ngộ nghĩnh của đạo diễn Guy Ritchie công bố anh sẽ tham gia "Knight of the Roundtable: King Arthur"

Một thông tin quan trọng liên quan đến bộ phim Spectre, phần phim thứ 24 về James Bond, vừa được công bố. Đó là ca sỹ Sam Smith đã chính thức trở thành người hát ca khúc chủ đề của Spectre mang tên Writing’s on the Wall. Bài hát do Capitol Records phát hành và được đồng sáng tác bởi Sam Smith và người đồng chiến thắng giải Grammy - Jimmy Napes. Ca khúc sẽ được ra mắt vào ngày 25/9 tới.

Nhà sản xuất của Spectre là Michael G. Wilson and Barbara Broccoli cho biết: "Sam và Jimmy đã viết ca khúc truyền cảm hứng nhất cho Spectre. Với giọng hát đặc biệt của Sam, Writing’s on the Wall chắc chắn sẽ được coi là một trong những bài hát cho phim Bond vĩ đại nhất mọi thời đại".

Ngôi sao thắng giải Grammy cho biết: "Đây là một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp của tôi. Tôi rất vinh dự khi cuối cùng đã có thể công bố rằng tôi sẽ hát bài hát chủ đề của phim Bond tiếp theo. Tôi rất vui mừng được trở thành một phần trong di sản - biểu tượng của nước Anh. Tôi hy vọng tất cả các bạn thích thú ca khúc này cũng như tôi thích thú khi thực hiện nó".

Sam Smith trở thành nam ca sĩ solo đầu tiên của Anh hát ca khúc trong phim Bond kể từ năm 1965. Thông báo này được đưa ra sau một năm đáng kinh ngạc của ca sỹ khi giành bốn giải Grammy và ba giải BRIT. Hôm thứ hai, anh đã phá vỡ kỷ lục bảng xếp hạng của Vương quốc Anh với ca khúc In The Lonely Hour giữ 67 tuần liên tiếp trong top 10, kỷ lục cao nhất từ trước đến nay cho một album đầu tay.

Sony Pictures, MGM và EON Productions vừa tung thêm một tấm poster mới của James Bond (Daniel Craig) và Bond Girl mới (Léa Seydoux). Phần hình nền lờ mờ là một hộp sọ biểu tượng cho Day of the Dead, một lễ hội truyền thống của Mexico. Lễ hội này đóng một vai trò lớn trong phim và làm nền cho nhiều cảnh hành động máu lửa cũng như những màn rượt đuổi hoành tráng. Trong phim Léa Seydoux đóng vai một bác sĩ tên là Madeleine Swann, con gái của kẻ thù cũ của Bond – Mr. White. Madeleine Swann được mô tả là một Bond girl quá thông minh và rất sexy.

Spectre do Sam Mendes chỉ đạo thực hiện, John Logan, Neal Purvis và Robert Wade chấp bút kịch bản. Phim sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 06/11/2015.

 

Theo

 Trang Thùy / Trí Thức Trẻ

Bình Luận cho Fan năn nỉ David Beckham trở thành James Bond tiếp theo: