Fast & Furious 8 đã tìm thấy đạo diễn

Ngày: 07-10-2015Người tạo: Xuan Phuong662 lượt xem
Loạt phim bom tấn Fast & Furious đang thương lượng quá trình cuối cùng để thực hiện phần tiếp theo với đạo diễn F. Gary Gray, Tác giả của "Straight Outta Compton".

     Mặc dù Fast & Furious 7 gặt hái thành công không tưởng tại phòng vé hồi đầu mùa hè, đạo diễn James Wan vẫn quyết định không trở lại. Điều đó khiến hãng Universal và ngôi sao Vin Diesel phải trải qua cuộc tìm kiếm người thay thế đầy căng thẳng trong suốt mấy tháng qua.

Fast--Furious-8-da-tim-thay-dao-dien

Ảnh bìa Facebook mới được Vin Diesel cập nhật trong trưa 6/10

     Sau nhiều lời đồn đại, trong đó có cả việc Vin Diesel đích thân chỉ đạo Fast & Furious 8, các nhà sản xuất có lẽ đã tìm ra đáp án ưng ý. Đó là F. Gary Gray, tác giả của cú hit phòng vé Straight Outta Compton hồi tháng 8.  Dù thông tin chưa được hãng Universal xác nhận, hành động Vin Diesel cập nhật ảnh bìa trên trang Facebook cá nhân là hình của anh với Gray trong trưa 6/10 được người hâm mộ coi như một lời thông báo không chính thức.

     Hồi cuối tuần trước, trang The Hollywood Reporter tiết lộ danh sách ứng cử viên đạo diễn cho Fast & Furious 8 đã rút xuống còn bốn người. Bên cạnh F. Gary Gray, ba cái tên còn lại được nhắc tới là Louis Leterrier - tác giả của The Transporter, Adam Wingard - người chuẩn bị thực hiện Death Note phiên bản Hollywood và William Eubank - đạo diễn trẻ 32 tuổi.

xem-phim-Fast--Furious

Cách đây 12 năm, Vin Diesel từng đóng trong A Man Apart của F. Gary Gray

     Hồi tháng 8, Straight Outta Comptontác phẩm tiểu sử về nhóm nhạc rap huyền thoại N.W.A. của F. Gary Gray, gây bão tại thị trường Bắc Mỹ. Phim chỉ có kinh phí sản xuất 28 triệu USD, nhưng sau đó thu tới hơn 160 triệu USD nội địa và trở thành một trong những tác phẩm ăn khách nhất mùa hè vừa qua.F. Gary Gray năm nay 46 tuổi và không phải là một cái tên lạ lẫm tại Hollywood. Trong quá khứ, ông từng thực hiện không ít bộ phim hành động giật gân như The Italian Job (2003), A Man Apart (2003) hay Law Abiding Citizen (2009). Chính với A Man Apart cách đây 12 năm, Gray có cơ hội làm quen và hợp tác với Vin Diesel. 

Theo Zing.vn

    Bình Luận cho Fast & Furious 8 đã tìm thấy đạo diễn: