Hậu trường những cảnh quay hành động mạo hiểm của diễn viễn trong phim Spectre: Điệp Viên 007

Ngày: 25-09-2015Người tạo: Xuan Phuong559 lượt xem

           Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, bộ phim được cả thế giới trông đợi – phần 24 về James Bond (Daniel Craig) – "Spectre: Điệp Viên 007" (các bạn có thể xem traller tại đây) sẽ chính thức ra mắt khán giả. Trong lúc chờ đợi phim về điệp viên huyền thoại này được tung ra, đạo diễn Sam Mendes rất biết cách “hâm nóng” bằng cách đưa ra những bằng chứng khẳng định "Spectre" sẽ là một bộ phim hành động hấp dẫn và mãn nhãn của năm 2015.

 
Video hậu trường những cảnh quay mạo hiểm của diễn viên trong Spectre: Điệp Viên 007

         Sam chia sẻ: “Đối với một nhà làm phim như tôi, tất cả các bộ phim Bond phải chân thực nhất có thể, vì vậy chúng tôi đã phải dành rất nhiều công sức, đầu tư cho bộ phim. Và đúng theo truyền thống, những pha hành động nguy hiểm đều được chúng tôi quay thực".

Hậu trường những cảnh quay hành động mạo hiểm của diễn viễn trong phim Spectre: Điệp Viên 007

        Vụ nổ lớn được thực hiện cho 1 cảnh quay của Spectre

        Đoạn Vlog 6 ghi lại hành trình của chàng điệp viên 007 qua Áo, Mexico và Morocco cùng những công việc của ê-kíp làm phim như cuộc rượt đuổi giữa xe hơi và trực thăng, máy bay trượt dài trên sườn núi… với những vụ nổ lớn.

        Ekip làm phim "Spectre" sử dụng lối quay “lỗi thời”, đó là quay thực kết hợp với những công nghệ hiện đại của kỹ thuật kỷ nguyên số để ghi lại những cảnh quay hành động thay vì sử dụng công nghệ hiện đại CGI. Và theo lời Chris Corbould – giám sát hiệu ứng đặc biệt của "Spectre": “Nó sẽ giống như một chuyến đi bằng tàu lượn siêu tốc”.

Hậu trường những cảnh quay hành động mạo hiểm của diễn viễn trong phim Spectre: Điệp Viên 007

            Diễn viên Daniel tự mình thực hiện những cảnh quay mạo hiểm để đạt được hiệu quả cao nhất cho bộ phim.

         Cùng với việc hé lộ hậu trường của Spectre, các fans hâm mộ của chàng điệp viên James Bond cũng thỏa phần nào cơn khát khi Sam Smith – người sáng tác và trình bày ca khúc chủ đề của phim đã đưa lên tài khoản Twitter của mình 1 teaser kéo dài 15s đoạn nhạc “Writing’s on the walls”.

Theo HA/Nguoiduatin.vn

Bình Luận cho Hậu trường những cảnh quay hành động mạo hiểm của diễn viễn trong phim Spectre: Điệp Viên 007: