Iron Man sẽ thiết kế vũ khí cho Spider-man trong “Civil War”

Ngày: 03-09-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu502 lượt xem
Khác với các phiên bản trước, trong “Vũ trụ Marvel”, chính Tony Stark có thể sẽ chế tạo máy bắn tơ cho Peter Parker trong “Captain America: Civil War”.

Khi Spider-Man đầu quân cho phe Iron Man trong bộ truyện Civil War vào năm 2006, Tony Stark chính là người đã thiết kế bộ giáp Iron Spider cho Peter Parker. Với những tin đồn gần đây cho biết Tom Holland sẽ có đến hai bộ trang phục trong Captain America: Civil War năm sau, nhiều fan hâm mộ đã tự hỏi rằng liệu Iron Man cũng sẽ tài trợ cho Spider-Man như trong truyện? Hiện tại, theo một nguồn tin mới, có vẻ như Tony sẽ không chế tạo trang phục cho Peter nữa, thay vào đó sẽ là một cái gì đó cũng quan trọng không kém: máy bắn tơ.

Trang web Latino Review thuật lại từ một nguồn tin giấu tên rằng, chính Tony sẽ là người cung cấp thiết bị bắn tơ cho Spider-man trong Captain America: Civil War. Điều này cũng có thể dễ dàng được giải thích, mặc dù Peter trong truyện tranh rất thông minh, nhưng đối với “Vũ trụ điện ảnh Marvel”, cậu ấy chỉ là một học sinh trung học bình thường tình cờ có được siêu năng lực, trong khi Tony Stark thì luôn sẵn sàng tài trợ cho đồng đội của mình. Cho dù đây có thể là một động lực nhằm chiêu mộ nhân tài vào hàng ngũ, nhưng quả thật đại gia Tony rất hào phóng.

Trong cách phim trước đây của Sam Raimi, Spider-man có thêm khả năng nhả tơ tự nhiên bằng tay, sang loạt phim The Amazing Spider-Man, anh chàng lại phải thiết kế một cặp máy bắn tơ cho riêng mình. Các nhà làm phim rõ ràng đã có nhiều cách tiếp cận theo hướng khác nhau so với phiên bản truyện tranh gốc. Mặc khác đối với phiên bản “Vũ trụ điện ảnh Marvel”, có lẽ ban đầu Peter vẫn sử dụng máy bắn tơ thô sơ do mình tự chế và Tony Stark chỉ đơn giản là nâng cấp nó lên “xịn” hơn.

Cho đến nay, thông tin chính xác về vai trò của Spider-Man trong Captain America: Civil War vẫn đang là ẩn số, mặc dù theo những tin đồn gần đây thì sự hiện diện của cậu ấy rất quan trọng chứ không chỉ là một vai khách mời nhỏ bé. Theo vài trang tin vào tuần trước, Spidey sẽ có một cuộc chạm trán với Cap, mặc dù điều đó không có nghĩa rằng Peter sẽ đổi sang phe phản đối Đạo Luật vào cuối phim. Nếu điều đó xảy ra, Tony có lẽ sẽ rất tức giận khi thấy đồng đội mà anh từng tài trợ lại đi theo phe kẻ thù.

 
 

Theo

 Joker / Trí Thức Trẻ

    Bình Luận cho Iron Man sẽ thiết kế vũ khí cho Spider-man trong “Civil War”: