Jason Statham trở lại với siêu phẩm phim hành động Mechanic: Resurrection

Ngày: 28-06-2016Người tạo: Xuan Phuong2723 lượt xem
Ngôi sao phim hành động người Anh Jason Statham đã sẵn sàng để trở lại trong phim "Mechanic: Resurrection", phần tiếp theo của phim "The Mechanic" (2011).

Sau thành công trong vai phản diện Deckard Shaw phim Fast & Furious 7, Jason Statham quyết định trở lại với nhân vật cũng là hình tượng đã làm anh nổi tiếng; một sát thủ lạnh lùng, dứt khoát Arthur Bishop trong phim Mechanic: Resurrection.

phim Mechanic: Resurrection

Poster phim Mechanic: Resurrection

Phim Mechanic: Resurrection xoay quanh Arthur Bishop một sát thủ có nick name "The Mechanic" (Thợ Máy), theo mafia - chúng gọi biệt danh này là "sát thủ máu lạnh". Sau những sự việc xảy ra ở phần 1 của Phim The Mechanic (2011), anh quyết định thoái ẩn và xây dựng cuộc sống gia đình cùng cô người yêu xinh đẹp Gina (Jessica Alba). Anh nghĩ rằng những ngày giết người của mình đã qua, nhưng một băng đảng tội phạm đã bắt cóc vợ anh và buộc anh phải thực hiện 3 vụ ám sát mà chúng yêu cầu. Bây giờ anh buộc phải hoàn thành danh sách ám sát những tên trùm được bảo vệ tuyệt mật nhất trên thế giới.

 

phim Mechanic: Resurrection


"Anh có 36 giờ để giết tất cả mục tiêu trong danh sách - nếu không chúng sẽ giết em" Gina nói với Bishop qua điện thoại, sau khi cô bị bắt giữ bởi một nhóm lính đánh thuê. Trong trailer mới nhất của phim Mechanic: Resurrection ta có thể thấy vụ ám sát của Bishop với một mục tiêu trên một hồ bơi cực kỳ nguy hiểm. Điều này càng khiến chúng ta trở nên hứng thú và tò mò về những bước đi và những pha hành động tiếp theo của tên sát thủ máu lạnh này. 

Phim Mechanic: Resurrection được quay tại Bangkok, Thái Lan, và được đạo diễn bởi Dennis Gansel. Với sự tham gia của các diễn viên đình đám của Hollywood như Jason Statham, Jessica Alba, Tommy Lee JonesDương Tử Quỳnh.


Trailer phim Mechanic: Resurrection

 

    Bình Luận cho Jason Statham trở lại với siêu phẩm phim hành động Mechanic: Resurrection: