Jo In Sung, Lee Kwang Soo nhận lời cho vai diễn trong phim của nhà biên kịch Noh Hee Kyung

Ngày: 13-11-2015Người tạo: Ngọc Thức1116 lượt xem
Bộ 3 người bạn thân thiết ngoài đời là Jo In Sung, Lee Kwang Soo và Go Hyun Jung sẽ có cơ hội được đóng cùng nhau trong bô phim mới của nhà biên kịch "gió đông".

Một tin vui dành cho các fan phim Hàn đó là 3 ngôi sao - vốn là những người bạn thân thiết ngoài đời thực: Jo In SungGo Hyun Jung và Lee Kwang Soo có khả năng cao sẽ cùng nhau tham gia dự án phim mới của biên kịch nổi tiếng Noh Hee Kyung - người đã từng chắp bút cho các tác phẩm đình đám như It’s Okay, It’s Love, That Winter, the Wind Blows (Ngọn gió đông năm ấy). Cả ba diễn viên đều đã nhận được lời mời và đang xem xét tích cực.

Jo In Sung, Lee Kwang Soo lại đóng phim của biên kịch nổi tiếng Noh Hee Kyung

Tuy nhiên fan của Jo In Sung cũng không nên trông đợi nhiều vì nhân vật của anh không phải vai chính mà chỉ là một vai... khách mời trong phim. Mặc dù nhân vật này cũng có vai trò vô cùng quan trọng trong cốt truyện.
 
 
 Jo-In-Sung-2015
 
 
go-hyun-jung
 
Khả năng Jo In Sung góp mặt trong phim là rất cao bởi nam diễn viên đã trở nên thân thiết với biên kịch Noh qua 2 tác phẩm là It’s Okay, It’s Love và Ngọn gió đông năm ấy. Đồng thời, anh cũng được biết đến như là một người bạn thân thiết của nữ diễn viên Go Hyun Jung. 2 người từng đóng bộ phim Spring Days của SBS năm 2005. Bên cạnh đó, Jo In Sung cũng rất thân thiết với "chàng Hươu" Lee Kwang Soo khi 2 người góp mặt trong bộ phim It's Okay, It's Love năm ngoái.
 
jo-in-sung
Jo In Sung và Lee Kwang Soo trong "It's Okay, It's Love"
Dự án phim lần này vẫn chưa được đặt tên cũng như chưa có tiết lộ về cốt truyện. Được biết, phim sẽ kể về câu chuyện của những người già và trung niên, hứa hẹn là nơi tỏa sáng cho nhiều tên tuổi diễn viên gạo cội. Phim dự kiến lên sóng đài tvN vào nửa đầu năm 2016.
Theo mondaycouple.info

Bình Luận cho Jo In Sung, Lee Kwang Soo nhận lời cho vai diễn trong phim của nhà biên kịch Noh Hee Kyung: