John Wick 2 Trở lại đầy phấn khích với Trailer đầy cảnh hành động sặc mùi súng đạn

Ngày: 11-10-2016Người tạo: Viết Nguyên892 lượt xem
Sau nhiều lần trì hoãn cuối cùng Bom Tấn John Wick 2 cũng được bấm máy và dự kiến sắp tới đây sẽ có màn ra mắt đầy ấn tượng. Được mở màn bằng lời dẫn "The man. The myth. The legend", trailer của "John Wick: Chapter 2" chứa đầy những cảnh hành động mãn nhãn sặc mùi súng đạn.

John Wick ra đời năm 2014, xoay quanh nhân vật sát thủ đã giải nghệ do Keanu Reeves thể hiện. Sau khi chú chó mà người vợ quá cố để lại bị sát hại, gã quyết định ra tay trả thù và vô tình bị kéo trở lại vòng xoáy của bạo lực.Có kinh phí sản xuất chỉ là 20 triệu USD, bộ phim sau đó thu hơn 86 triệu USD, nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình và được “bật đèn xanh” thực hiện tiếp phần hai.

John-WIck-Chapter-2

Poster cực ngầu của John Wick 2

Vừa mới đây hãng sản xuất đã tung ra trailer mới nhất của John Wick: Chapter 2. Không ngoài dự đoán của người hâm mộ, trailer của bộ phim chứa đầy những cảnh hành động bạo liệt và dồn dập. Đoạn clip mở màn bằng lời dẫn "The man. The myth. The legend" và cảnh John Wick đang sắm sửa một bộ suit mới. Thời lượng của trailer sau đó tập trung vào những cảnh quay gắn liền với súng ống và máu me.

John-Wick-2

John Wick và người bạn duy nhất của Anh, một chú chó Pittbull

Nội dung John Wick: Chapter 2 sẽ xoay quanh việc John Wick phải dừng việc "nghỉ hưu" vì lời hứa với một đồng nghiệp từ thời anh vẫn còn làm sát thủ. Lần này, John Wick vẫn sẽ đơn thân độc mã thâm nhập sào huyệt của kẻ địch tại Rome để tiêu diệt chúng. Điểm thú vị là anh sẽ có chú chó mới, thay thế cho con không may "ngủm" ở phần trước.

Trailer mới cực ngầu của John Wick Chapter 2

Một ngôi sao mới nữa của John Wick 2 là Laurence Fisburne. Sự góp mặt của tài tử da màu khiến người ta phần nào nhớ lại dự án bom tấn The Matrix - Ma trận, nơi Keanu Reeves sắm vai chính Neo, còn Chad Stahelski là người đóng thế cho chính Reeves.

John Wick 2 Trở lại đầy phấn khích với Trailer đầy cảnh hành động sặc mùi súng đạn

Hình ảnh này làm người hâm mộ nhớ tới bộ ba phim Bom tấn The Matrix

John Wick: Chapter 2 sẽ do Chad Stahelski ngồi ghế đạo diễn, Derek Kolstad chấp bút biên kịch, có sự tham gia của "Người được chọn" Keanu Reeves, Ian McShaneRuby Rose. Bộ phim dự kiến công chiếu vào 10/02/2017.

Nguồn: Tổng hợp

Bình Luận cho John Wick 2 Trở lại đầy phấn khích với Trailer đầy cảnh hành động sặc mùi súng đạn: