Khán giả thất vọng vì Kim Tae Hee - Joo Won hôn nhau... quá sớm

Ngày: 29-08-2015 người tạo: Đặng Văn Hiếu 499 lượt xem
Nhiều khán giả bày tỏ rằng nhà sản xuất 'Yongpal' nên để thêm thời gian phát triển tình yêu của 2 nhân vật chính.
Trong tập 8 của Yongpal lên sóng tối qua trên đài SBS, nụ hôn được "nhá hàng" trước đó của Kim Tae Hee - Joo Won cuối cùng cũng diễn ra, hoàn toàn không phải một giấc mơ.
 
Diễn biến của tập 8 Yongpal đã bớt căng thẳng hơn những tập trước khi phim tập trung vào quá trình Tae Hyun (Joo Won) giúp Yeo Jin (Kim Tae Hee) hồi phục, nhanh chóng lấy lại sức mạnh để hòa nhập cuộc sống và bắt đầu cho một "cuộc chiến" sắp tới.

 
Yongpal tập 8: Yeo Jin ghen tuông khi thấy Tae Hyun thân mật với Chae Young?
 
Sau khi tìm hiểu rõ hơn về quá khứ của Yeo Jin, Tae Hyun đã quyết tâm đưa cô ra ngoài. Anh đưa cô đến nhà thờ nơi mà trước đây cô dự định sẽ tổ chức đám cưới với người yêu quá cố. Tae Hyun nói với Yeo Jin rằng chủ tịch Han - anh trai cô đã nói sẽ cho Tae Hyun tiền phẫu thuật cho em gái, nên giờ đây anh không muốn cô trở thành gánh nặng cho mình nữa. Tae Hyun bỏ Yeo Jin ở lại nhà thờ một mình, đưa điện thoại cho cô và bảo cô hãy gọi một cuộc điện thoại cho Chủ tịch Go hoặc ngân hàng Thụy Sỹ, cho ai đó có thể đưa cô trở lại thế giới của cô.
 
Yongpal tập 8
 
Trước khi Tae Hyun bỏ đi, Yeo Jin có hỏi anh rằng tại sao anh lại làm như vậy và Tae Hyun đáp: "Vì tôi không muốn ghen tuông với người đã chết". Câu trả lời của Tae Hyun khiến Yeo Jin sững sờ, vì nó cũng giống như lời tỏ tình ngầm nói rằng anh yêu cô.
 
 
Yongpal tập 8: Tae Hyun bỏ lại Yeo Jin trong nhà thờ

 

 

Khi Tae Hyun bỏ đi, Yeo Jin vẫn ở lại nhà thờ, bối rối với chiếc điện thoại trong tay. Đúng lúc đó cô lại nghe vị cha xứ đi qua nói rằng có một người cứ đỗ xe mãi ở cổng không chịu đi. Nghe vậy, Yeo Jin nhận ra rằng Tae Hyun thực chất không hề bỏ rơi mà chỉ thử lòng cô. Yeo Jin bèn gọi cho Tae Hyun và "ra lệnh": "Nếu anh không đến đây trong vòng 30s tôi sẽ không bao giờ thèm gặp anh nữa!".
 
Yongpal tập 8
 
Yongpal tập 8
 
Yongpal tập 8
 
 
Yongpal tập 8: Yeo Jin gọi điện cho Tae Hyun
 
Nghe vậy, Tae Hyun bèn chạy như bay đến gặp Yeo Jin. Đêm đó, họ "ngủ nhờ" trong nhà thờ một đêm và sáng hôm sau, khi hai người ngồi nói chuyện bên nhau, Yeo Jin đã bày tỏ rằng ngày hôm trước, vì Tae Hyun chỉ cho cô gọi một cuộc điện thoại nên cô lựa chọn sẽ gọi cho anh. Trước tình cảm của Yeo Jin, Tae Hyun đã trao cho cô một nụ hôn đầu lãng mạn giữa thánh đường.
 
Yongpal tập 8
 
Yongpal tập 8
 
Yongpal
Mặc dù nụ hôn này khiến nhiều fan của Yongpal thích thú nhưng nó cũng làm dấy lên những tranh cãi cho rằng biên kịch đang quá vội vàng đẩy nhanh "tiến độ" của 2 nhân vật chính. Diễn biến của phim từ đầu đến giờ chưa tạo đủ "đất" cần thiết để tình cảm của họ phát triển và nụ hôn thì lại đến quá nhanh chóng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cảnh hôn của Kim Tae Hee - Joo Won
 
Dưới đây là những bình luận của khán giả để lại trên trang Naver:
 
- Tại sao họ lại yêu nhau vậy? Liệu tôi có phải người duy nhất thấy điều này quá vội vàng?
 
- Tôi nghĩ rằng biên kịch phim đang hơi quá tham lam, diễn tiến chưa được logic.
 
- Tốc độ phim đi quá nhanh so với tưởng tượng của tôi
 
- Cô ấy còn đang khóc vì người yêu cũ của mình phút trước và phút sau họ chuyển sang hôn nhau? Tôi thích tình yêu của họ nhưng tôi không muốn mọi chuyện đi nhanh như vậy!
 
- Tôi thấy kịch bản đang diễn tiến chậm nhưng tình yêu của họ thì lại quá nhanh
 
- Bộ phim vui hơn khi Kim Tae Hee bắt đầu đi lại, nhưng tôi chỉ không hiểu rằng cảm xúc của 2 nhân vật chính đang đến từ đâu?
 
- Tôi biết rằng hầu như tất cả các bộ phim Hàn đều có khoảng thời gian khủng hoảng và bị mất điểm ở khâu chặt chẽ nhưng ở đây tôi tìm thấy khá nhiều lỗi biên tập, thêm nữa mỗi tập phim đều có những cảnh hồi tưởng mất khá nhiều thời gian.
 
(...)
 
Mặc dù gây tranh cãi nhưng tập 8 của Yongpal vẫn đạt mức rating cao kỷ lục là 20.5%, hiện tại đang là mức rating cao nhất trong suốt chiều dài phát sóng của bộ phim.
Nguồn Afamily

Bình Luận cho Khán giả thất vọng vì Kim Tae Hee - Joo Won hôn nhau... quá sớm: