Kung Fu Panda 3: Huấn Luyện Viên Mới

Ngày: 26-09-2015Người tạo: Xuan Phuong867 lượt xem
Trong phần này, Chú gấu trúc Po đã gặp lại được người cha thất lạc của mình. Sau đó 2 cha con đã quay trở về vùng đất của gấu trúc và gặp lại nhiều chú gấu trúc hài hước và vui nhộn khác.

          Đã 4 năm kể từ khi phần  Kung Fu Panda 2 được trình chiếu. Mãi tới tháng  03/2016, Một trong hàng loạt những phim hoạt hình ăn khách nhất môn nghệ thuật thứ 7 "Kung Fu Panda 3" (Click để xem traller) mới thực sự tái xuất giang hồ. 

Trong phần 3, gấu trúc Po (giữa) sẽ khám phá ra rằng mình không phải là con gấu trúc duy nhất. (Ảnh: DreamWorks Animation)

       Nhưng rồi, kẻ ác xuất hiện, Kai – một “ngưu ma vương” với sức mạnh kinh hồn bắt đầu đi khắp Trung Hoa để hạ gục các bậc thầy kungfu.

      Po sẽ phải đối mặt với thử thách không tưởng: huấn luyện cho cả một ngôi làng gấu trúc – hậu đậu, tinh nghịch trở thành một nhóm Kungfu Panda tinh nhuệ!

     Nghệ sĩ nổi tiếng J. K. Simmons sẽ đảm nhiệm lồng tiếng cho nhân vật Kai. “Kai đã đi biệt xứ một thời gian. Giờ hắn ta trở lại, và nói chung thì hắn không được vui vẻ cho lắm,” Simmons chia sẻ. “Khi trở lại, gấu trúc là một trong số những điều làm hắn ta đặc biệt khó chịu.”

Traller Kung Fu Panda 3: Huấn Luyện Viên Mới

Võ sĩ đáng sợ Kai (do J. K. Simmons lồng tiếng) và thanh gươm ngọc bích. (Ảnh: DreamWorks Animation)

     Kai có cặp sừng rất khỏe và lớp da cứng cáp như áo giáp. Hắn sử dụng hai thanh kiếm ngọc bích gắn dây xích dài, một loại vũ khí kì lạ nhưng rất lợi hại. Tuy nhiên, đi đôi với vẻ ngoài nguy hiểm, nhân vật Kai còn khá hài hước, “dù hơi đen tối một chút” theo Simmons.

Traller Kung Fu Panda 3: Huấn Luyện Viên Mới

Gấu trúc Mei Mei sẽ xuất hiện trong phần 3. Cô rất hài hước, sáng tạo và thích múa dải lụa (Ảnh: DreamWorks Animation)

Traller Kung Fu Panda 3: Huấn Luyện Viên Mới

Trong phần 3, sự xuất hiện của cha ruột của Po gây ra chút phiền phức cho ông Ping – chủ tiệm mì, cha nuôi của Po. (Ảnh: DreamWorks Animation)

     Phim sẽ ra mắt tháng 3/2016.

Theo daikynguyenvn.com

 

    Bình Luận cho Kung Fu Panda 3: Huấn Luyện Viên Mới: