Loạt Poster và Trailer hoành tráng phim Captain America: Civil War

Ngày: 26-11-2015Người tạo: Xuan Phuong933 lượt xem
Mới đây hãng phim Marvel đã tung ra loạt Poster và Trailer cho phim Captain America: Civil War để thỏa mãn sự mong đợi của người hâm mộ.

 

Loạt Poster và Trailer hoành tráng phim Captain Americal: Civil War

Sự đối đầu căng thẳng giữa 2 phe Captain America và Ironman

Không có gì có thể khiến người hâm mộ và các fan yêu thích thể loại siêu anh hùng của Marvel phấn khích hơn khi nhà sản xuất phim của Marvel nhanh chóng tung ra loạt poster và trailer của Bom Tấn phim "Captain America: Civil War"

Xem trailer phim Captian America: Civil War

Loạt Poster và Trailer hoành tráng phim Captain Americal: Civil War

Poster Captain America

Trong đoạn trailer mới tung ra có sự xuất hiện của hàng loạt các siêu anh hùng như Iron Man, Chiến Binh mùa đông, Falcon, Black Window và đặc biệt là sự xuất hiện của chàng Báo đen Black Panther. 

Điều này khiến bất cứ người hâm mộ nào cũng không khỏi bàn cãi về độ kịch tích và hấp dẫn cũng như mức hoành tráng phim bom tấn của năm sau. 

Bên cạnh đó, loạt poster mới cũng được ra mắt, thể hiện sự đối đầu gay gắt cũng như không khí căng thẳng giữa 2 phe anh hùng là Captain America và Ironman.  Phần phim Captain America: Civil War kể về những mâu thuẫn xuất phát từ tư tưởng khác nhau dành cho đạo luật mới về quản lý các siêu anh hùng của Captain AmericaIronman.

Loạt Poster và Trailer hoành tráng phim Captain Americal: Civil War

Bom tấn phim Captain America: Civil War hứa hẹn sẽ bùng nổ một cách hoành tráng nhất. Đây cũng là điều làm hài lòng người hâm mộ của hầu hết các tác phẩm Bom tấn mà Marvel đã tung ra.

Xem lịch chiếu phim "Captain America: Civil War"

 

    Bình Luận cho Loạt Poster và Trailer hoành tráng phim Captain America: Civil War: