Mad Max kịch bản phần 2 đã sẵn sàng

Ngày: 13-10-2015Người tạo: Xuan Phuong480 lượt xem
Mad Max bộ phim như một hiện tượng của năm 2015 đã để lại ấn tượng rất lâu trong mỗi khán giả của môn nghệ thuật chiều thứ 7. Chính vì thế, sẵn sàng cho phần kế tiếp là điều nên làm của Ekip phim Fury Road ngay bây giờ.

xem-phim-Mad-Max-2

     George Miller - cha đẻ thương hiệu 'Mad Max' - đã có đôi lời chia sẻ về thành phẩm mới nhất và những dự định trong tương lai gần:

     "Fury Road được bật đèn xanh (cho phép thực hiện) 3 lần nhưng đều bị bỏ dỡ 3 lần trong suốt 1 thập kỷ. Chúng tôi đã bắt đầu ghi hình với Mel Gibson vào năm 2001. Nhưng, sự kiện 9/11 xảy ra, tỷ giá hối đoái của đô Mỹ so với đô Úc sụt gần 30%. Vì vậy, chúng tôi mất rất nhiều tiền chỉ sau 1 đêm... Sau đó, là những trận mưa ở nước Úc. Lần đầu tiên trong 15 năm, mưa xuất hiện trên sa mạc. Vì vậy, chúng tôi quyết định chuyển đến Namibia ở Tây Nam Châu Phi. Nhưng lần này, chúng tôi dừng lại để xây dựng bối cảnh vững chắc hơn, không chỉ tập trung vào nhân vật mà còn vào từng chiếc xe. Chúng tôi tập trung giải thích vì sao chiếc vô-lăng lại trông như một món đồ tín ngưỡng như vậy. Vì vậy, chúng tôi có thêm 2 kịch bản, không nhiều nỗ lực lắm. Chúng tôi có nói chuyện với studio [Warner Bros] nhưng họ vẫn chưa quyết định chọn bản nào để làm hậu truyện".

     Mặc dù vậy, còn khá lâu chúng ta mới được chứng kiến hậu truyện của 'Mad Max: Fury Road' do George quay. Cũng không trừ khả năng, phim sẽ xuất hiện sớm hơn và George ngồi ở ghế chỉ đạo sản xuất. Như đã chia sẻ trước đó, George khẳng định rằng: ông không liên quan gì tới 'Man of Steel 2'; đồng thời, ông muốn thực hiện một dự án "nhỏ hơn, không diễn viên đóng thế và không kỹ xảo".

Bình Luận cho Mad Max kịch bản phần 2 đã sẵn sàng: