Người hâm mộ đang mong chờ màn tái xuất của Giờ Cao Điểm 4

Ngày: 06-10-2015Người tạo: Xuan Phuong453 lượt xem
Phần cuối Rush Hour 3 ra rạp (2007), Brett cho biết ông cũng rất tâm huyết với loạt phim và đang cố gắng phát triển phần 4. Người hâm mộ chắc vẫn chưa quên bộ đôi thám tử Trung Quốc - Lee (Chan) và James Carter (Tucker) đến từ Mỹ.

Theo đạo diễn Brett Ratner, thời gian chính là trở ngại lớn nhất dẫn đến sự chậm trễ của dự án 'Rush Hour' phần 4.Tham dự hội thảo Television Critics Association quảng bá cho phim Breakthrough, đạo diễn người Mỹ chia sẻ về một dự án khác của ông được người hâm mộ rất trông đợi – Rush Hour 4

“Chúng tôi luôn nói về Rush Hour 4 -  Giờ Cao Điểm 4. Nhưng để kết hợp được lịch làm việc giữa tôi, Chris Tucker vàJackie Chan không phải điều dễ dàng”, Brett trả lời khán giả.

Các bạn có thể xem các phần trước tại: Rush Hour  - Giờ Cao Điểm  thong tin phim Gio Cao Diem 4

 

 thong tin phim Gio Cao Diem 4

Người hâm mộ đang rất mong chờ màn tái xuất của cặp đôi cảnh sát hài hước trong Rush Hour 4

Lúc đầu họ bị ép làm việc chung nhưng nhanh chóng thân thiết và không nhiệm vụ nào vắng nhau. Loạt phim nặng tính hành động với hàng loạt cảnh quay võ thuật, đua xe, bắn súng… nhưng vẫn tràn đầy yếu tố hài hước. Đặc biệt nổi bật là tính cách ngô ngố của thanh tra Lee và thói bạo mồm của James Carter.

Hiện tại, Ratner rất bận rộn với các dự án Beverly Hills Cop 4, Black Mass và The Revenant. Về phía Jackie Chan, diễn viên 61 tuổi cũng tuyên bố ngừng đóng phim hành động cách đây 3 năm. Jackie không “nghỉ hưu” hẳn, nhưng anh đã hạn chế tham gia đánh đấm trên phim từ đó. thong tin phim Gio Cao Diem 4

Theo Zing

    Bình Luận cho Người hâm mộ đang mong chờ màn tái xuất của Giờ Cao Điểm 4 :