Nguồn gốc độc đáo, kinh dị của nhân vật Doctor Strange

Ngày: 05-10-2015Người tạo: Xuan Phuong1103 lượt xem
Sự xuất hiện đầu tiên cảu Doctor Strange trong Biệt đội siêu anh hùng cũng là lần xuất hiện cuối cùng của Iron Man. Đó cũng là một cách hoàn hảo để Iron man nhượng lại các đặc quyền thương mại cho một nhân vật mới.

Trước đây đã có tin đồn cho thấy Doctor Strange sẽ không phải là câu chuyện kể nguồn gốc nhân vật. Tuy nhiên mới đây, Kevin Feige đã lên tiếng đính chính điều đó với IGN

“Vì một vài lý do nào đó mà người ta thỉnh thoảng lại nói về việc chúng tôi không thực hiện một câu chuyện nguồn gốc, rằng chúng tôi đã chán các câu chuyện nguồn gốc rồi. Tôi nghĩ chính họ mới chán các câu chuyện nguồn gốc họ đã được xem qua trước đây hoặc những câu chuyện nguồn gốc quá quen thuộc. Doctor Strange có một trong những câu chuyện nguồn gốc hay nhất, kinh điển nhất, độc đáo nhất so với tất cả các siêu anh hùng khác, thế thì vì sao chúng tôi lại không làm?”
 
Feige cho biết nhân vật của Rachel McAdams sẽ đóng vai trò rất quan trọng:
 
“Cô ấy đóng một vai trò rất, rất quan trọng trong phim và đại diện cho một quan điểm nhất định về thế giới mà chúng ta trải nghiệm trong bộ phim này, nhưng Doctor Strange, không nghi ngờ gì, là nhân vật chúng ta theo chân suốt cả bộ phim.”
 
Về giới tính của The Ancient One (Tilda Swinton), Feige cho biết:
 
“Chúng tôi có được một nữ diễn viên kỳ diệu đóng vai một nhân vật kỳ diệu, và chúng tôi sẽ xây dựng nhân vật này theo một cách rất độc đáo và không thiên về bất kỳ các hình mẫu cổ lỗ nào mà đôi lúc vẫn xuất hiện trong truyện tranh ngày trước. Thật buồn cười khi bạn hỏi, ‘Tilda Swinton sẽ đóng vai phụ nữ chứ?’ Và bạn hỏi điều đó bởi cô ấy đã thể hiện tuyệt vời ở phương diện mơ hồ về giới tính. Tôi nghĩ bạn sẽ thấy chúng tôi xây dựng điều đó theo những cách mà cô ấy vẫn thường thể hiện các nhân vật khác. Rõ ràng cô ấy là phụ nữ, nhưng rất mơ hồ trong các nhân vật mà cô ấy thủ vai.”

Theo CBM

Bình Luận cho Nguồn gốc độc đáo, kinh dị của nhân vật Doctor Strange :