Sẽ thế nào khi bộ phim về Doctor Strange xuất hiện một kẻ thù không ai ngờ tới ?

Ngày: 12-11-2015Người tạo: Ngọc Thức1402 lượt xem
Nhiều dự đoán và bình luận khác nhau của cộng đồng người 'am hiểu' về các sản phẩm nguyên tác từ Marvel cho rằng dự án phim về siêu anh hùng Doctor Strange sẽ xuất hiện những nhân vật phản diện mà có thể ít ai ngờ tới.

Dự án phim Doctor Strange - Bác sĩ quyền năng hứa hẹn sẽ là một quả bom chất lượng đánh thẳng vào thị trường phim chuyển thể các siêu anh hùng vốn đang cạnh tranh khốc liệt. Nếu như thông tin nhân vật chính Doctor Strange do Benedict Cumberbatch đóng đối đầu với kẻ thù chính Baron Mordo do Chiwetel Ejiofor thủ vai là chắc chắn, nhiều câu hỏi xoay quanh thông tin diễn viên Mads Mikkelsen ( nổi tiếng với series phim 'Hannibal') sẽ góp vai trò gì trong bộ phim ?

Sẽ thế nào khi bộ phim về Doctor Strange xuất hiện một kẻ thù không ai ngờ tới ?

Sau đây là một số nhận định giả thuyết mà tác giả đã tổng hợp từ những fan 'cứng cựa'  dự đoán về nhân vật phản diện nào sẽ xuất hiện ngoài tên trùm Baron Karl Amadeus Mordo (thường gọi là Baron Mordo).

Dormmamu - Chúa Tể Hỗn Mang

Là nhân vật được sinh ra trong một không gian đầy những thực thể kì lạ gọi là Faltine. Có năng lực điều khiển được các nguồn sức mạnh bóng tối, Dormmamu không thể kiểm soát được lý trí, sát hại cha mẹ rồi bị đuổi ra khỏi ngân hà nơi sinh trưởng và phải sống trong một không giác khác. 

Được mệnh danh là 'một thứ gì đó còn kinh khủng hơn cả ác quỷ' sở hữu năng lực kinh khủng. Trong các nguyên tác từ truyện, Doctor Strange từng ví Dormmamu như là một 'kẻ thù kinh khủng nhất' khi đối đầu, hắn đe dọa đến sự diệt vong của cả 'ngân hà', không ai có thể đối đầu nổi.

Biết đâu hình ảnh của Dormmamu có thể song hành cùng Baron Mordo khi đối đầu với Doctor Strange có thể xuất hiện. Nếu giả thuyết là thật thì nhiều fan cũng không hẳn hài lòng vì Dormmamu trong nguyên tác vốn rất mạnh, vào phim chắc chắn sẽ không thể hiện đúng sức mạnh khi '2 đánh 1'.

Sẽ thế nào khi bộ phim về Doctor Strange xuất hiện một kẻ thù không ai ngờ tới ?

Sức mạnh kinh khủng của Dormmamu

Mephisto - Ác Quỷ

Bề dày tội ác của Mephisto dài đằng đẳng, luôn biết cách đối đầu với những anh hùng khác với trí thông minh siêu việt. Mephisto hứa hẹn sẽ có cuộc đấu trí căng thẳng với Anh hùng Doctor Strange nếu được xuất hiện. 

Phản ứng của các fan Marvel về việc Mephisto xuất hiện trong phim có vẻ là khả thi hơn khi hắn vốn là kẻ mưu mô số một nhất là khi hợp tác cùng Baron Mordo.

Sẽ thế nào khi bộ phim về Doctor Strange xuất hiện một kẻ thù không ai ngờ tới ?

Quỷ vương Mephisto

Kaecilius - Môn đệ của Baron Mordo

Dù là môn đệ nhưng Kaecilius có vẻ như là một nhân vật ít ai ngờ đến khi xuất hiện trong bộ phim Doctor Strange. Kaecilius được đánh giá thấp vì mang danh là môn đệ của Baron Mordo nhưng thực chất năng lực 'tầm thường'. Thường thì bị xem là 'kẻ làm việc vặt' của ông trùm trong truyện, nhưng với phim thì có lẽ là khác. Kaecilius sẽ có trọng trách thể hiện sức mạnh với thông điệp 'ông trùm của ta còn đáng sợ hơn' cho thế giới thấy.

Fan cho rằng việc này là một sáng tạo, một hướng đi mới 'ít ai ngờ đến nhất' khi tăng tầm ảnh hưởng của Kaecilius.

Sẽ thế nào khi bộ phim về Doctor Strange xuất hiện một kẻ thù không ai ngờ tới ?

'Kẻ học việc' của ông trùm Baron Mordo trong truyện

Chốt hạ câu hỏi ở phần tiêu đề: Dù nhân vật 'lừng lẫy' hay 'không ngờ tới' xuất hiện trong Doctor Strange cùng Baron Mordo thì đều sẽ tạo ra những nhân vật tuy phụ nhưng có sức hút 'không kém cạnh' với các nhân vật chính của bộ phim.

Phim Doctor Strange - Tiến sĩ quyền năng được phát hành vào năm sau 2016 vào ngày 4/11.

Xem Trailer Doctor Strange - Tiến sĩ quyền năng

Ngọc Thức

 

    Bình Luận cho Sẽ thế nào khi bộ phim về Doctor Strange xuất hiện một kẻ thù không ai ngờ tới ?: