Những bộ phim "đình đám" được kỳ vọng nhất cuối năm 2015

Ngày: 03-10-2015Người tạo: Xuan Phuong1043 lượt xem
The Hunger Game: Mockingjay Part 2 - Húng Nhại và Star Wars: The Force Awakens - Thần Lực Thức Tỉnh là 2 cái tên đáng giá nhất trong loạt phim đình đám vào mùa cuối năm 2015 này. Vị trí doanh thu cao nhất năm đang thuộc về bộ Phim Công Viên Kỷ Jura - Jurassic World.

 1. Bridge of Spies - Kẻ Đàm Phán

     Công chiếu: 16.10.2015
Những bộ phim "đình đám" được kỳ vọng nhất cuối năm 2015
 
      Tuy dựa trên một sự kiện có thật thế nhưng Bridge of Spies cũng được thêm thắt những chi tiết hư cấu nhằm tăng độ kịch tính. Với phim trường trải dài từ thành phố New York cho đến Berlin và Postdam (Đức) rồi bay sang Wroclaw (Ba Lan), bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm hấp dẫn mang đậm dấu ấn cá nhân của đạo diễn Steve Spielberg. Đây là lần hợp tác thứ 5 của bộ đôi huyền thoại giữa đạo diễn Steve Spielberg và nam diễn viên Tom Hanks sau Saving Private RyanThe Terminal, Catch Me If You Can và series phim truyền hình Band of Brothers. Vai trò biên kịch lần này do anh em nhà Coen đảm nhận cùng với Matt Charman.
       Xem trailer phim tại:  Bridge of Spies - Người đàm phán
 
2. Spectre
     Công chiếu: 26.10.2015
Những bộ phim "đình đám" được kỳ vọng nhất cuối năm 2015
Lần hóa thân thứ 4 của Daniel Craig vào vai Điệp Viên 007
         Sau thành công của Skyfall (2012) với doanh thu phòng vé cán mốc 1 tỷ USD, phần tiếp theo của loạt phim về chàng điệp viên điển trai James Bond này là một trong những bom tấn được mong chờ nhất năm 2015. Bên cạnh đạo diễn Sam Mendes Daniel Craig, Spectre còn có sự xuất hiện của hai "Bond Girl" mới là bông hồng nước Pháp Léa Seydoux và mỹ nhân không tuổi người Ý Monica Bellucci. Ngoài ra, nam diễn viên từng hai lần đoạt giải Oscar Christoph Waltz cũng sẽ đảm nhận vai kẻ đối đầu với chàng điệp viên. 
         Xem trailer phim:  Điệp Viên 007 - Spectre.
 
3. In the Heart of the Sea: Trái tim biển cả
    Công chiếu: 11.12.2015
Những bộ phim "đình đám" được kỳ vọng nhất cuối năm 2015
 
        In the Heart of the Sea nói về một thảm họa có thật trong lịch sử xảy ra vào năm 1820 khi tàu đánh cá Essex đến từ New England bị một con cá voi khổng lồ đánh đắm. Tuy nhiên, nội dung chính của bộ phim lại xoay quanh chuyến hành trình kéo dài 90 ngày sau đó trên Thái Bình Dương của đoàn thủy thủ tàu Essex. Họ phải đối mặt với đói khát, nỗi sợ hãi và sự tuyệt vọng để rồi nhân tính của từng cá nhân bị đẩy đến bờ vực cuối cùng.
        Xem trailer tại:    In the Heart of the Sea - Trái Tim Biển Cả
      Chris Hemsworth cho biết anh đã phải giảm đến 7kg để vào vai Owen Chase - vị thuyền phó dũng cảm đã giúp đỡ đồng đội vượt qua khó khăn. Bộ phim còn có sự tham gia của Matthew Joy, Tom Holland và Ben Whishaw.
 
4. The Hunger Game: Mockingjay Part 2
     Công chiếu: 20.11.2015
Những bộ phim "đình đám" được kỳ vọng nhất cuối năm 2015
       Trên poster là hình ảnh Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) sẵn sàng cho cuộc chiến đối đầu với Capitol và tổng thống Snow (Donald Sutherland). Cô mặc trang phục chiến binh đỏ chói, trong tay cầm cây cung đang giương lên trong tư thế ngắm bắn. Phần nền poster là một chú chim Húng Nhại khổng lồ đang bốc cháy rừng rực.
 
5. Star Wars: The Force Awakens
    Công chiếu: 18.12.2015
Những bộ phim "đình đám" được kỳ vọng nhất cuối năm 2015
 
      Lấy bối cảnh 30 năm sau sự kiện của Return of Jedi, The Force Awakens bắt đầu bằng việc nhóm thám hiểm của Luke Skywalker (Mark Hamill đóng), Han Solo (Harrison Ford đóng), Công chúa Leia (Carrie Fisher đóng), C-3PO, Chewbacca (Peter Mayhew đóng ) và R2-D2 tiếp tục cuộc hành trình đến một hành tinh lạ vừa được phát hiện. Nhiệm vụ của họ là thu thập mẫu vật, tìm kiếm sự sống và nền văn minh mới. Tuy nhiên, họ không hề biết rằng mình sắp đánh thức kẻ thù của toàn bộ các dân tộc trong vũ trụ vốn đang bị giam giữ bên trong hành tinh này.
     Xem trailer phim: Star Wars: The Force Awakens
     Bên cạnh những diễn viên từ các phần trước, The Force Awake còn giới thiệu một dàn diễn viên chính mới bao gồm John Boyega, Daisy Ridley, Adam Driver,...
Theo motthegioi

 

    Bình Luận cho Những bộ phim "đình đám" được kỳ vọng nhất cuối năm 2015: