Những cặp sao đình đám đã nên duyên như thế nào?

Ngày: 31-08-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu480 lượt xem
Hãy cùng tìm hiểu những người nổi tiếng đã gặp gỡ, tán tỉnh và yêu nhau như thế nào nhé.

 


Có lẽ ai cũng đã quá thuộc câu chuyện tình của một trong những cặp đôi quyền lực nhất Hollywood, Brad Pitt và Angelina Jolie. Cả hai đã cùng tham gia bộ phim Mr. & Mrs.Smith năm 2004. Vào thời điểm đó, Brad đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng Jennifer Aniston. Sau nhiều lần bác bỏ, cuối cùng anh đã chịu thừa nhận với tạp chí Rolling Stone rằng mình yêuAngelina. Đến nay, họ chung sống rất hạnh phúc và cùng nhau nuôi dạy 6 đứa trẻ.


Jennifer Aniston lần đầu gặp Justin Theroux khi cùng đóng bộ phim Tropic Thunder. Tuy nhiên, quan hệ của họ không có gì đặc biệt cho đến khi cả hai một lần nữa tham gia vào phimWanderlust năm 2011. Cặp đôi giữ mối quan hệ ngọt ngào này đến tận năm 2015 thì mới âm thầm tổ chức lễ kết hôn.


Kanye West và Kim Kardashian gặp gỡ nhau qua những người bạn chung vào năm 2004. Khi đó,Kim vẫn còn đang mặn nồng cùng chồng cũ - Damon Thomas. Năm 2012, cả hai quyết định đưa mối quan hệ của mình lên một bước tiến mới và đến nay, họ đang rất hạnh phúc cùng con gáiNorth West và chuẩn bị đón con thứ hai.


Beyoncé gặp Jay-Z khi cô chỉ mới 18 tuổi, cả hai khi ấy cùng hợp tác cho album thứ 7 Bonnie & Clyde của Jay-Z và single Crazy in Love của Beyoncé. Cặp đôi quyền lực của ngành âm nhạc hiện vẫn đang sống hạnh phúc với nhau.


Lần đầu tiên David Beckham nhìn thấy ý trung nhân Victoria là khi cô đang biểu diễn cùng nhómSpice Girls trên truyền hình. Sau một thời gian thuyết phục, cuối cùng thì Beckham cũng đã có thể hẹn Victoria cùng đi xem trận bóng vào năm 1997. Cả hai đã kết hôn hai năm sau đó và đến nay, họ đã có với nhau 4 mặt con. Tuy kết hôn đã lâu nhưng độ ngọt ngào của cặp đôi này vẫn khiến nhiều người không khỏi ghen tị.


Kate Hudson lại gặp Matt Bellamy trong tình huống khá éo le. Vào thời điểm đó, Kate đã bị lạc mất bạn bè của mình khi tham gia tại lễ hội âm nhạc Coachella, California. Matt đã giúp đỡ Katetìm ra nhóm bạn và kể từ đó, họ phải lòng nhau.


Cặp đôi Ellen DeGeneres và Portia de Rossi bắt đầu hẹn hò vào năm 2004 sau khi gặp gỡ tại hậu trường của một buổi lễ trao giải. Chuyện tình của họ đã có kết thúc tốt đẹp khi cả hai kết hôn vào năm 2008 và chung sống với nhau đến tận bây giờ.


Justin Timberlake và Jessica Biel đã từng là bạn một thời gian dài trước khi bắt đầu hẹn hò vào năm 2007. Justin đã tiết lộ vào năm 2012: "Chúng tôi đến với nhau không có gì đặc biệt. Chúng tôi gặp gỡ và trò chuyện. Sau đó tôi nhờ bạn mình gọi cho cô ấy và hẹn gặp". Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau cậu con trai đầu lòng cực kháu khỉnh.

Theo Yan

Bình Luận cho Những cặp sao đình đám đã nên duyên như thế nào?: