Những điểm đáng chú ý trong trailer phim Captain America: Civil War

Ngày: 01-12-2015Người tạo: Xuan Phuong954 lượt xem
Trong Trailer Hoành tráng mới được ra mắt của phim Captain America: Civil War. Có rất nhiều điểm làm chúng ta chú ý và cũng có những điểm chúng ta không khỏi thắc mắc.

Trailer đầu tiên của phim Captain America: Civil War đã cho chúng ta thấy được sự căng thẳng lên tới đỉnh điểm của 2 phe Captain và Iron Man về đạo luật nói về cách quản lý các siêu anh hùng. 

Xem trailer phim Captain America: Civil War trước khi điểm qua các điều sau.

1. Bucky - Winter Soldier đã nhớ ra người bạn cũ Captain America

Bạn từng xem phim Captain America: Winter Soldier thì sẽ biết được chàng Bucky - Chiến binh mùa đông đã bị tẩy não và lao vào cuộc chiến với Captain America trong suốt phần phim.

trailer-phim-Captain-America-Civil-War
Bucky đã nhận ra Captain

Nhưng hiện tại, Bucky đã thoát khỏi tổ chức Hydra và không còn tham gia các vụ ám sát nữa.

Chính điều này đã làm Captain America thay đổi ý định và các siêu anh hùng khác liệu có thay đổi ý định là tha thứ cho anh hay không?

2. Hé lộ đội hình của phe Captain American 

Xem trailer phim Captain America: Civil War thì chúng ta có thể xác định được đội hình của team Captain chống lại team Iron Man gồm: Falcon, Hawkeye, Scarlet Witch và Winter Soldier.

trailer-phim-Captain-America-Civil-War
Đội hình của Captain
 

Như vậy thì hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng đội hình của phía bên Captain đang tỏ ra nhỉnh hơn đôi chút với Iron Man khi mà trong trailer, chúng ta mới thấy được rằng chỉ có Iron Man cùng War Machine là ủng hộ đạo luật này mà thôi. Phải chăng các thành viên khác của nhóm Iron Man sẽ xuất hiện thêm trong các trailer sau này?

3. Sự xuất hiện của Black Panther

Black Panther - Nhân vật bí ẩn và được người hâm mộ quan tâm nhất. Anh chỉ xuất hiện ở phân cảnh rất ngắn trong trailer phim Captain America: Civil War. Trang phục của Black Panther rất giống với trong truyện khi chủ đạo là màu đen và điểm thêm vài họa tiết bạc.

trailer-phim-Captain-America-Civil-War
Nhân vật rất được quan tâm Black Panther
 

Chadwick Boseman sẽ là người thủ vai Black Panther và với một vài cảnh quay ngắn ngủi của Boseman trong trailer, các fan hâm mộ có thể tin tưởng rằng chắc chắn anh chàng sẽ cống hiến cho chúng ta những màn nhào lộn, đánh đấm vô cùng đẹp mắt.

4. Sự xuất hiện của tướng Thunderbolt

Một vị chỉ huy già xuất hiện trong trailer với bộ luật quản lý hoạt động của các siêu anh hùng và ngay lập tức các fan hâm mộ đã nhận ra đây chính là tướng Ross - Thunderbolt, "ông bố vợ" và cũng là người từng săn lùng Bruce Banner trong phim The Incredile Hulk.

trailer-phim-Captain-America-Civil-War
Sự xuất hiện của tướng Thunderbolt

Sự xuất hiện của nhân vật này như một mối liên hệ giữa vũ trụ điện ảnh hiện tại của Marvel với The Incredible Hulk từng được ra mắt năm 2008 trước đó và đây cũng có thể là tín hiệu cho thấy rằng sắp sửa có một bộ phim riêng dành cho anh chàng khổng lồ xanh Hulk của chúng ta.

5. Đạo luật siêu anh hùng Sokovia

Đạo luật quản lý hoạt động của siêu anh hùng đã được hé lộ với tên gọi Sokovia và quyển luật khá dày này đã được xuất hiện trong trailer. Với đạo luật này thì hoạt động của các siêu anh hùng trên thế giới sẽ phải chịu sự quản lý của chính quyền trong bộ phim Captain America: Civil War

trailer-phim-Captain-America-Civil-War
Đạo luật Sokovia

Người từng phải nếm trái đắng khi tự ý tạo ra Ultron như Tony Stark trong phim Avenger: Age of Ultron thì cho rằng cần phải có bộ luật này để tránh các sai lầm như vậy. Còn đối với Captain America thì lại khác, anh lo lắng rằng nếu tập trung hết các siêu anh hùng lại sẽ chỉ khiến cho kẻ xấu dễ dàng lợi dụng và sử dụng họ sai mục đích mà thôi. Sự xâm nhập của HYDRA vào SHIELD trong phim Captain America: Winter Soldier đã chứng minh được điều đó.

6. War Machine gục ngã

Một cảnh đáng chú ý nữa trong trailer mà bạn không thể bỏ qua chính là khi Iron Man ngồi cạnh War Machine, lúc này đã bị thương nặng (vẫn chưa biết là anh chỉ bị thương hay chết hẳn nhưng tình hình chắc chắn vô cùng nghiêm trọng).

trailer-phim-Captain-America-Civil-War
War Machine gục ngã

Có thể thấy rằng tình huống này sẽ tạo nên đột biến lớn trong tâm lý của Iron Man và một khi thiên tài này trở nên tức giận thì chắc chắn sẽ có rất nhiều rắc rối xảy đến với nhóm Captain America.

7. Tình bạn rạn nứt

Ngay sau cảnh War Machine gục ngã, chúng ta thấy được cuộc đối thoại của Iron Man với Captain America. Khi Captain nói rằng Bucky là bạn của anh ta, Tony Stark đã nói rằng "So was i" (tạm dịch là "Với tôi cũng từng như vậy").

trailer-phim-Captain-America-Civil-War
So was I

Câu nói này có nghĩa là Tony từng coi Bucky như một người bạn nhưng bây giờ thì không. Và câu nói này như một sự khẳng định rằng Tony Stark quyết định tuyệt tình với Bucky, gián tiếp theo đó là với Captain America. Cuộc chiến khốc liệt nay đã chính thức được bắt đầu.

Bình Luận cho Những điểm đáng chú ý trong trailer phim Captain America: Civil War: