Những kẻ thứ ba nổi tiếng của Hollywood

Ngày: 31-08-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu400 lượt xem
Tuy vô cùng nổi tiếng và có lượng người hâm mộ 'khủng', nhưng những ngôi sao sau đây vẫn không dễ dàng 'rửa' được tội phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Alicia Key

Alicia Key luôn tạo dựng được một hình ảnh tốt trong mắt công chúng, tuy nhiên tin đồn cô hẹn hò với một nhà sản xuất âm nhạc đã có vợ Swizz Beatz đã làm không ít fan thất vọng. Thậm chí vợSwizz - Mashonda - đã từng xem Alicia Key như một kẻ phá hoại gia đình dù cho cô kịch liệt chối bỏ. Tuy nhiên giờ đây họ đã bỏ mọi thứ lại phía sau và trở thành bạn tốt của nhau.

Angelina Jolie

Angelina Jolie và Brad Pitt và một trong những cặp đôi quyền lực và hạnh phúc nhất của Hollywood. Họ đã nảy sinh tình cảm khi cùng nhau đóng bộ phim Mr. and Mrs.Smith năm 2004 mặc cho Brad Pitt đã có vợ là Jennifer Aniston. Đây cũng là lí do đã có một khoảng thời gian dài,Angelina Jolie chịu tiếng ác là kẻ phá hoại hạnh phúc. Tuy nhiên, bỏ lại mọi thị phi, dị nghị, Brad Pitt đã quyết định li dị Jennifer để toàn tâm toàn ý đến với Angelina. Dù bị mang nhiều tiếng xấu nhưng có lẽ đây là một kết cục có hậu cho cặp đôi này.

Britney Spears

Đầu những năm 2000, vũ công Kevin Federine và Shar Jackson là một gia đình hạnh phúc cho đến khi có sự xuất hiện của Britney Spears. Fan trên khắp thế giới đều thất vọng khi biết tinBritney Spears hẹn hò cùng Kevin, họ còn sốc hơn khi Britney tiếp tục chứng minh rằng mình vô can bằng cách đính hôn với Kevin vào năm 2004, chỉ sau 3 tháng hẹn hò, ngay thời điểm Shar Jackson đang có thai. Tuy đây là chuyện đời sống riêng tư nhưng hình ảnh của cô ca sĩ tài năng này cũng ít nhiều bị xấu đi trong mắt khán giả.

Russell Crowe

Khi cặp đôi Meg Ryan và Dennis Quaid tuyên bố chia tay, Russell đã bị chỉ trích rất nhiều vì trước đó, ông cùng Meg Ryan đóng chung vài cảnh nóng trong một bộ phim tình cảm và họ cũng có ý định tiếp tục mối quan hệ sau bộ phim. Tuy nhiên, Meg Ryan cũng chia sẻ trong các bài phỏng vấn rằng cuộc hôn nhân của cô và Quaid đổ vỡ vì họ không thật sự hợp nhau nữa và cũng chẳng có người thứ ba nào.

Amber Heard

Amber Heard đã có mặt trên mọi tiêu đề của các tờ tạp chí khi cô bắt đầu mối quan hệ vớiJohnny Depp. Mọi người đã vô cùng ngạc nhiên với mối quan hệ của cặp đôi này vì trước đóJohnny Depp và Vanessa Paradis đã có một cuộc tình lãng mạn kéo dài hơn 14 năm. Johnny vàAmber lần đầu gặp nhau trong bộ phim The Rum Diary's năm 2009 tuy nhiên họ chỉ bắt đầu tiến tới khi mối quan hệ tình cảm của Johnny và Vanessa trên đà đổ vỡ.

Kristen Stewart

Kristen Stewart đã tạo nên một scandal lớn về vụ ngoại tình của cô và đạo diễn phim Snow White and Huntsman - Rupert Sanders. Dù đã rất hối lỗi về chuyện này nhưng có một người không bao giờ tha thứ cho cô ngoài Robert Pattinson, đó chính là vợ cũ của đạo diễn Sanders. Kristen Stewart không những đã tự phá huỷ mối quan hệ của chính mình mà còn là nguyên nhân khiến cuộc sống vợ chồng của Sanders đổ vỡ.

Kim Kadashian

Có thể khán giả đều nghĩ rằng Amber Rose và Kanye West chia tay vì họ không còn hợp nhau nữa, tuy nhiên điều đó chỉ đúng một phần. Nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng Kim đã tìm hiểu vềKanye trong nhiều năm và cô đã nắm bắt cơ hội để tiến tới với Kanye khi biết mối quan hệ giữaKanye và Amber đang có nhiều mâu thuẫn.

Justin Bieber

Tuy chưa có một thông chi tiết nào được xác thực nhưng Justin Bieber đã bị buộc tội là kẻ thứ ba khiến cặp đôi Rita Ora và Calvin Harris chia tay. Theo trang TMZ, Ora và Bieber đã từng cùng nhau thu âm cho một sản phẩm âm nhạc và chính Calvin là người tiết lộ rằng hai người họ đã trở nên quá thân thiết.

Theo Yan

Bình Luận cho Những kẻ thứ ba nổi tiếng của Hollywood: