Những màn mây mưa gây chấn động trong phim 3D "Love"

Ngày: 01-10-2015Người tạo: Xuan Phuong2919 lượt xem
Mới đây, phim điện ảnh Love đã chính thức tung trailer đầu tiên. Phim Love được quay hoàn toàn bằng công nghệ 3D tiên tiến nhất hiện nay, với độ dài hơn 130 phút

       Tuy chưa được công chiếu chính thức tại Mỹ nhưng 'Love' đã gây được tiếng vang sau khi ra mắt tại Liên hoan phim Cannes hồi tháng 5 vừa qua. Được biết, cốt truyện của phim Love xoay quanh mối quan hệ tay ba giữa Murphy (Karl Glusman), bạn gái cũ Electra (Aomi Muyock) và cô vợ "ngoài ý muốn" Omi (Klara Kristin). Cuộc sống vợ chồng không như ý khiến anh đi tìm niềm vui bằng cách hồi tưởng về mối tình đẹp đẽ trong quá khứ với bạn gái cũ Electra (Aomi Muyock thủ vai). 
       Hơn nửa thời lượng phim là những cảnh giường chiếu gợi dục đầy táo bạo. Không chỉ dừng lại ở mức độ hoài niệm, Murphy dường như bị chìm đắm hoàn toàn trong những dục vọng trần trụi nhất cùng bạn gái cũ. Anh tự hỏi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu cả hai tiếp tục giữ mối quan hệ yêu đương đến bây giờ?

Bỏng mắt với những màn mây mưa trong phim 3D "Love"
Những cảnh "nóng" là yếu tố giúp phim Love hút khách.
 
      Với mức kinh phí khiêm tốn vào khoảng 3 triệu đô, Love vẫn trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Phim được gắn mác 18+ sau khi được công chiếu rộng rãi tại Pháp và dự kiến ra mắt thị trường Mỹ vào đầu tháng 10.
      Phim Love được công chiếu ở ngày thứ 9 của LHP Cannes vừa qua và ngay lập tức trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất vì bộ phim có quá nhiều cảnh quay mạnh bạo, thậm chí có cảnh mà diễn viên phải "sex thật".  Độ nóng của bộ phim được đánh giá trên phân cả Nymphomaniac (Người đàn bà cuồng dâm). Còn tác phẩm phòng the gây xôn xao dư luận hồi đầu năm, Fifty Shades of Grey (50 sắc thái), nếu đứng cạnh Love thì chỉ như “trò trẻ con”.
     Tuy gây tranh cãi nhiều nhưng Phim 3D Love vẫn đạt được mức đánh giá 6.4/10 của IMDb và 50% của Rotten Tomatoes. Phim do đạo diễn Gaspar Noé - người đứng sau thành công của I Stand Alone (1998) bấm máy, đồng thời ông cũng đảm nhiệm một vai phụ trong phim.
 
Trailer "Love".

Theo Afamily

Bình Luận cho Những màn mây mưa gây chấn động trong phim 3D "Love":