Những mặt nạ kinh dị cho đêm Halloween

Ngày: 08-10-2015Người tạo: Xuan Phuong1003 lượt xem
Sắp tới đêm hội Halloween và bạn đang thiếu ý tưởng để chọn cho mình một chiếc mặt nạ ấn tượng. Vậy bạn có thể tham khảo những mặt nạ trong những bộ phim kinh dị nổi tiếng dưới đây.

1. Babyface – The Hills Run Red

babyface-killer-mask2

      Babyface là ra đời là kết quả của một mối quan hệ loạn luân giữa mẹ và ông của hắn. Gã giết người tuy to xác nhưng cư xử như một đứa trẻ và rất vâng lời mẹ, chiếc mặt nạ của hắn gồm một nửa khuôn mặt của búp bê em bé, được thắt bằng dây kẽm gai khiến đầu và quai hàm của hắn luôn rỉ máu. Kết hợp cùng chiếc áo khoác đỏ thẳm, Babyface là một trong những tên giết người trong phim ảnh có vẻ ngoài kinh tởm nhất.

2. Leatherface – Texas Chainsaw Massacre

leatherface-masked-killer2

     Đúng như biệt danh Tử thần vùng Texas mặt nạ của gã được làm từ…da người, chủ yếu là da mặt của những nạn nhân mà hắn đã xả thịt và nấu thành món ăn cho gia đình mình. Cùng với chiếc mặt nạ là chiếc tạp dề luôn dính máu tươi, kết hợp cùng âm thanh buốt óc của chiếc cưa máy to bản.

3. The Dark Beneath Killer – Midnight Movie:

midnight-movie-the-dark-beneath

     Gã là một thực thể siêu nhiên chui ra từ một phim kinh dị hạng B được chiếu lúc nửa đêm, kéo các nạn nhân vào thế giới của mình rồi hành hạ họ. Chiếc đầu lâu tưởng chừng quen thuộc lại trở nên lạ lẫm khi được đính vào những sợi dây da, khiến tên giết người trông không khác gì thần chết!

4. Michael Myers – Halloween:

     Có nhiều tin đồn rằng chiếc mặt nạ của tên sát nhân này lấy ý tưởng từ gương mặt thật của William Shatner, diễn viên thủ vai Thuyền trưởng Kirk trong loạt phim Star Trek. Michael Myers khá khác biệt so với những tên cuồng sát khác: trong khi các “đồng nghiệp” chỉ sát hại những người xa lạ, thì hắn lại truy lùng và hạ sát những người có cùng dòng máu với mình. mat na Halloween

5. Jason Voorhees – Friday the 13th:

jason-masked-killer

     Gây ám ảnh đến mức môn khúc côn cầu của nước Mỹ đã loại bỏ kiểu dáng này trong thi đấu, chiếc mặt nạ của Jason Voorhees vốn loại mà đội Detroit Red Wings từng mang. Sau nhiều năm che chắn cho gương mặt vốn đã dị dạng của Voorhees, chiếc mặt nạ trở nên rạn nứt, méo mó khiến nó càng lúc càng giống một cái đầu lâu.

6. Hannibal Lecter – Silence of the Lambs

     Thực ra đây là chiếc mặt nạ mà nhà giam bắt Hannibal phải đeo, để ngặn chặn gã bác sĩ ăn thịt người cắn họ. Với chất liệu bằng thép, những phần “răng” của chiếc mặt nạ lại khiến Hannibal đáng sợ và đầy tính uy hiếp hơn là kiềm hãm hắn.

7. Button Face – Nightbreed

nightbreed-buttonface-masked-killer

     Chiếc mặt nạ này thuộc sở hữu của Dr. Decker, một tên giết người hàng loạt quyết định thách thức những sinh vật bóng đêm mang tên “Nightbreed”. Với thiết kế đơn giản gồm một mảnh vải trắng cùng hai khuy nút thay cho mắt, kết hợp cùng bộ vest đen sẽ giúp cho bộ hóa trang của bạn độc đáo nhưng không kém phần thanh lịch.

8. Pig Mask – Saw

jigsaw-pig-killer-mask2

     Dù không được tên sát nhân Jigsaw sử dụng nhiều, nhưng Pig Mask vẫn là một trong những chiếc mặt nạ đáng sợ nhất trong lịch sử phim kinh dị. Trong khi các nhà làm phim khác luôn cố gắng phức tạp hóa diện mạo của kẻ thủ ác, thì Saw lại khiến người xem rùng mình bởi những thứ bình dị nhất: Một cái đầu heo đầy tóc!

9. Ghostface – Scream:

scream-masked-killer

     Có thể xem là chiếc mặt nạ dễ kiếm nhất trong danh sách này, bởi nó có thể được mua ở hầu hết các cửa hàng bán đồ hóa trang. Điểm nhấn của mặt nạ nằm ở bộ áo choàng đen đặc mà tên sát nhân khoác lên người. Bản thân chiếc mặt nạ lấy cảm hứng từ bức họa “The Scream” kinh điển. mat na Halloween

10. Ghoul Face – The Purge: Anarchy:

the-purge-2

     Chiếc mặt nạ được một gã trẻ tuổi trong nhóm côn đồ sử dụng, nó vốn là một mặt nạ trắng đơn giản được vẽ cách điệu bằng chì và phấn trang điểm. Dòng chữ “GOD” được viết lên trán của mặt nạ tạo điểm nhấn, tuy nhiên bạn có thể viết bất cứ ký tự nào khác mà mình thích lên để hoàn thiện nó. mat na Halloween

Theo molo

Bình Luận cho Những mặt nạ kinh dị cho đêm Halloween: