Nội dung cốt truyện của bom tấn X-Men: Apocalypse được hé lộ

Ngày: 12-11-2015Người tạo: Ngọc Thức927 lượt xem
Nhờ vào bảng thông cáo báo chí của hãng FOX, nội dung cốt truyện phần mới nhất của X-Men: Apocalypse đã được đưa ra, cho ta một cái nhìn tổng thể về bộ phim trước khi ra mắt.

Dưới đây là cốt truyện chính thức của X-Men: Apocalypse

"Kể từ buổi bình minh của nền văn minh nhân loại, hắn ta đã được tôn thờ như một vị thần. Apocalypse, dị nhân đầu tiên và hùng mạnh nhất của vũ trụ X-Men, đã tích lũy được rất nhiều quyền năng đột biến khác nhau, trở thành kẻ bất tử và bất khả chiến bại. Sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ hàng ngàn năm, hắn cảm thấy thất vọng với thế giới này và quyết định chiêu mộ hàng loạt các dị nhân mạnh mẽ khác nhau, bao gồm cả Magneto, để tẩy sạch nhân loại và tạo ra một trật tự thế giới mới và qua đó, hắn sẽ trị vì nó. Số phận của Trái Đất phải đối mặt với tình huống ngàn cân treo sợi tóc, Raven cùng với sự giúp đỡ của Giáo Sư X buộc phải dẫn dắt một đội X-Men trẻ tuổi nhằm chống lại kẻ thù lớn nhất từ trước đến nay và cứu rỗi nhân loại khỏi sự diệt chủng".

Trước đó, đạo diễn Bryan Singer đã xác nhận rằng ông sẽ mang bộ ba lãnh đạo nhóm X-Men trở lại, bao gồm Jean Grey (do Sophie Turner thủ vai), Cyclops (Tye Sheridan) và Storm (Alexandra Shipp). Chưa dừng lại, các diễn viên cũ của X-Men: Days Of Future Past cũng sẽ trở lại trong phần này, bao gồm cả Quicksilver (Evan Peter) và Havok (Lucas Till). Những dị nhân mới cũng sẽ xuất hiện bao gồm Psylocke (Olivia Munn) và Jubilee (Lana Condor).

Nam diễn viên Oscar Isaac sẽ đóng vai kẻ phản diện chính của phim là Apocalypse, dị nhân đầu tiên của thế giới với quyền năng và sức mạnh khủng khiếp. Tuy nhiên, năng lực đáng sợ nhất của hắn là khống chế những người khác và biến họ thành Kỵ Sĩ của mình. Qua đó, bốn Kỵ Sĩ Khải Huyền trong phim sẽ bao gồm Magneto, Angel, Psylocke và Storm.

Trailer phim X-Men: Apocalypse 

Lịch chiếu X-Men: Apocalypse

Theo kenh14

    Bình Luận cho Nội dung cốt truyện của bom tấn X-Men: Apocalypse được hé lộ: