Nữ chính ngại khi hôn người tình màn ảnh Hoắc Kiến Hoa

Ngày: 18-11-2015Người tạo: Xuan Phuong1279 lượt xem
Mới đây, trong phim Hãy nhắm mắt khi anh đến, nữ diễn viên chính Mã Tư Thuần đã chia sẽ cô bị áp lực khi hôn bạn diễn và cũng là người tình màn ảnh Hoắc Kiến Hoa

Trong tập 9 của Phim Hãy nhắm mắt khi anh đến vừa lên sóng tuần qua. Nữ diễn viên chính Mã Tư Thuần đã chia sẻ về màn khóa môi cùng Hoắc Kiến Hoa. Cô không ngại tiết lộ rằng cô cảm thấy bị áp lực khi hôn bạn diễn. Nguyên nhân chính vì Hoắc Kiến Hoa có 1 lượng fan rất đông đảo khiến cô không khỏi bị áp lực.

hay-nham-mat-khi-anh-den

Màn khóa môi trong tập 9 phim Hãy nhắm mắt khi anh đến

 Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ tâm sự: “Tôi và Hoắc Kiến Hoa đã thân nhau từ trước nên khi diễn cảnh hôn không có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tôi biết rằng anh ấy có một lượng người hâm mộ cực kì lớn. Họ chắc chắn quan tâm đến những phân đoạn thân mật. Điều này khiến tôi không khỏi áp lực”.

phim-hay-nham-mat-khi-anh-den

Hình ảnh rất ngộ nghĩnh của 2 sao Hoa Ngữ: Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần

 

phim-hay-nham-mat-khi-anh-den

Bộ 3 diễn viên chính trong phim.

Song song đó, Mã Tư Thuần cũng không ngớt dành lời khen ngợi cho khí chất hoàn hảo của người tình màn ảnh. Cô cho rằng, việc nhiều khán giả bàn tán về chiều cao không tương xứng của hai người chẳng hề ảnh hưởng đến sức hút của Hoắc Kiến Hoa. Với phong cách lịch lãm cùng khả năng nhập vai “ngọt”, ở anh luôn toát ra sự hấp dẫn khiến người đối diện phải choáng ngợp. Khi được yêu cầu so sánh giữa “Bạc Cận Ngôn” Hoắc Kiến Hoa và “Lý Huân Nhiên” Vương Khải, Mã Tư Thuần đã khéo léo từ chối trả lời. Cô hài hước cho biết, nếu làm vậy thì cô có nguy cơ trở thành “tội nhân”.

 

hay-nham-mat-khi-anh-den-03

Ánh mắt khi nhìn cô trợ lý Giản Dao của giáo sư Bạc

Quay trở lại với những diễn biến mới nhất của Phim Hãy nhắm mắt khi anh đến trong hai tập 9 và 10. Mối quan hệ giữa Bạc Cận Ngôn - Hoắc Kiến Hoa và cô trợ lý Giản Dao  đã bắt đầu tiến triển. Vì muốn giữ Giản Dao ở bên mình mà phó giáo sư Bạc đã giở đủ chiêu trò. Sự chăm sóc tận tình của anh đã khiến Giản Dao (Mã Tư Thuần) bị lay động. Đồng thời lúc này, cô cũng bị Phó Tử Ngộ (Doãn Chính) “bắt bài”. Thế là, Giản Dao đành phải khai thật về chuyện cô phải lòng Bạc Cận Ngôn.

hay-nham-mat-khi-anh-den-07

Chuyện tình của họ sẽ ra sao?

Liệu tình cảm giữa Bạc Cận Ngôn và Giản Dao sẽ phát triển ra sao? Lời giải đáp sẽ được bí mật trong những tập tiếp theo của Phim Hãy nhắm mắt khi anh đến. Tập 11 và 12 sẽ được trình chiếu trên kênh Đông Phương vào ngày 19/11.

Theo XineR

    Bình Luận cho Nữ chính ngại khi hôn người tình màn ảnh Hoắc Kiến Hoa: