Phim Avatar 2 sẽ ra mắt với 5 điểm nổi bật gây chú ý đến tín đồ phim ảnh

Ngày: 14-11-2015Người tạo: Huy Tuấn927 lượt xem
Chẳng xa lạ gì với bộ phim bom tấn Avatar người hâm mộ sẽ đón nhận tin vui khi phần hai Phim Avatar 2 sẽ xuất hiện trong thời gian tới đầy hấp dẫn và thú vị

Phim Avatar 2 sẽ sớm ra mắt với nhiều tình tiết hấp dẫn

Năm 2009 xuất hiện nhiều bộ phim bom tấn đình đám như Người Hùng Báo ThùRevenge of the Fallen - Bại Binh Phục Hận...Trong đó không thế không nhắc tới phim Avatar. Bộ phim với kinh phí khủng 190 USD với sự dẫn dắt của đạo diễn lừng danh James Cameron, bộ phim hoàn toàn chinh phục khán giả trên toàn thế giới.

 

Phim Avatar 2 sẽ ra mắt với 5 điểm nổi bật gây chú ý đến tín đồ phim ảnh

 

Tiếp nối sự thành công đó đạo diễn James Cameron sẽ tiếp tục cho ra mắt phim Avatar 2 với nhiều tính tiết hấp dẫn nối tiếp của phần 1. Ông vua của phim khoa học viễn tưởng này tiết lộ sẽ có rất nhiều tình tiết kịch tính, và công nghệ độc đáo trong phim Avatar 2. Bộ phim sẽ tập trung vào cuộc chiến khốc liệt của tộc Na'vi và loài người.

Sẽ có 5 điểm được khai tác trong phim Avatar : 

  • Nếu như ở phần một phim Avatar chưa khai thác hết cuộc sống và sự chiến đấu giữa loài người và tộc Na'vi thì ở phần 2 này phim sẽ tập trung " triến khai" các mãng này. Đặc điểm này sẽ giúp cho người xem cảm nhận hơn về các "mảng khuất và u ám"  trong phim từ đó có cái nhìn mới mẻ hơn. Các tù nhân sẽ xuất hiện trong Phim Avatar 2
  • Trong phần một Cựu binh Jake Sully và Neytiri đối đấu với nhau nhưng ở phần 2 họ sẽ "ngồi chung một con thuyền" trong cuộc chiến giữa con người và tộc Na'vi.
  • Đại dương Pandora sẽ là bối cảnh trọng tâm trong phần 2. Đây cũng chính là ngôi nhà mới của tộc Na'vi.J ohn Landau nhà sản xuất cho biết " Đại dương Pandora sẽ trờ thành nơi ở chung cho tất cả chúng ta quay trở lại"
  • Đạo diễn James Cameron cũng đã từng nói trong phim Avatar 2 sẽ có nhiều công nghệ kĩ xạo được sử dụng. Phần 2 phim Avatar sẽ ghi hình tại nơi sâu nhất trái đất Vực Challenger chình vì thế cần những công nghệ tiên tiến để có thể quay được các cảnh quay dưới nước với độ sâu kinh khủng này.
  • Sẽ giữ nguyên dàn diễn viên củ: Trong phim Avatar 2 các diễn viên như Zoe Saldana (Neytiri), Jake Sully (Sam Worthington), Stephen Lang sẽ được giữa nguyên từ phần 1. Từng tạo được dấu ân riêng trong vai phản diện Col. Miles Quaritch, diễn viên Stephen Lang rất được trông chờ ở phần 2. Đạo diễn James Cameron từng chia sẽ " Chúng tôi rất vui khi Stephen tiếp tục nhận lời tham gia phim Avatar 2, anh ấy đã tạo được dấu ấn riêng ở phần 1".
Phim Avatarr 2 sẽ dự kiến công chiếu vào 25/12/2017, trong thời gian này Imovies sẽ liên tục cấp nhật những tin tức mới nhất liên quan đến phim. Các bạn hãy theo dõi tin tức Imovies và lịch chiếu phim, đừng để bỏ xót tin tức nào của bộ phim bom tấn này nhé.
by -ht-

    Bình Luận cho Phim Avatar 2 sẽ ra mắt với 5 điểm nổi bật gây chú ý đến tín đồ phim ảnh: