Phim Diệp Vấn 3 sẽ ra mắt người hâm mộ vào cuối năm nay

Ngày: 02-10-2015Người tạo: Xuan Phuong964 lượt xem
Nhà sản xuất vừa tung trailer phim Diệp Vấn 3 - Ip Man 3, phần tiếp theo của Series phim IP Man một tác phẩm điện ảnh nổi tiếng của Diễn viên Chân Tử Đan vào vai cuộc đời bậc thầy võ thuật Diệp Vấn.

         Bộ phim Diệp Vấn 3 - Ip Man 3 với sự trở lại của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan mới đây đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Phim sẽ ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến những pha võ thuật đẹp mắt nhất và tinh túy nhất của môn phái võ thuật Vịnh Xuân Quyền.

       Xem trailer phim IP Man 3 - Diệp Vấn 3 tại Đây.

 
Poster của Diệp Vấn 3
 
        Hai phần của Diệp Vấn dựa trên cuộc đời của võ sư nổi tiếng Diệp Vấn, người có công sáng lập và quảng bá môn phái Vịnh Xuân Quyền. Một trong những đệ tử nổi tiếng của ông phải kể tới ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long.
Phim Diệp Vấn 3 sẽ ra mắt người hâm mộ vào cuối năm nay
Hứa hẹn sẽ có những pha võ thuật đẹp mắt khi có sự tham gia của Max Zhang.
 
Phim Diệp Vấn 3 sẽ ra mắt người hâm mộ vào cuối năm nay
Tay đấm huyền thoại Mike Tyson cũng góp mặt vào phần 3 này
       Phần 3 của Diệp Vấn cũng là phần cuối cùng khép lại series phim tiểu sử của nhân vật có sức ảnh hưởng to lớn này chào đón sự quay trở lại của Chân Tử Đan. Hai phần phim trước vô cùng thành công có một phần đóng góp không nhỏ từ ngôi sao điện ảnh khi anh vào vai võ sư người Phật Sơn. Mặc dù, sau Diệp Vấn 2, Chân Tử Đan đã tuyên bố không làm thêm phần phim thứ ba: “Không thể phủ nhận việc Diệp Vấn 2 đã trở thành một tác phẩm kinh điển xuất sắc vượt cả phần phim đầu. Tôi tin rằng tốt nhất là kết thúc một thứ khi nó đã chạm tới sự hoàn hảo, để lại một kỷ niệm đẹp cho tất cả”.
 
Phim Diệp Vấn 3 sẽ ra mắt người hâm mộ vào cuối năm nay
 
          Diệp Vấn 3 ngoài Chân Tử Đan còn quy tụ những tên tuổi như  Max Zhang (vai diễn võ thuật đẹp mắt trong Sát Phá Lang 2), Hùng Đại Lâm, Patrick Tam, Mike Tyson… Phần cuối cùng tiếp nối mạch thời gian khi Lý Tiểu Long gặp Diệp Vấn và trở thành học trò của ông. Diệp Vấn 3 sẽ do chỉ đạo võ thuật Viên Hoà Bình đảm nhiệm, kế thừa di sản của đạo diễn võ thuật Hồng Kim Bảo để lại từ hai phần trước.
      Theo kenh14
 

Bình Luận cho Phim Diệp Vấn 3 sẽ ra mắt người hâm mộ vào cuối năm nay: