Phim Diệp Vấn 3 - "tôi hãnh diện vì đã tạo ra kinh điển"

Ngày: 07-12-2015Người tạo: Xuan Phuong2514 lượt xem
Phim Diệp Vấn 3 đã chính thức công bố ngày ra rạp trên các rạp phim toàn thế giới. Bộ phim sẽ hứa hẹn mang đến rất nhiều dư vị cho những người yêu thích thể loại phim võ thuật hành động trong năm nay.
 
Phim Diệp Vấn kể về cuộc đời của bậc thầy võ thuật Diệp Vấn, sư phụ của Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long và là một trong những phim võ thuật hành động thành công nhất trong lịch sử điện ảnh. Đã có rất nhiều nhà sản xuất, nhà làm phim đã nhiều lần khai thác nhân vật Diệp Vấn nhưng chưa 1 tác phẩm nào đạt đến mức thành công vang dội như series phim Diệp Vấn do Diệp Vĩ Tín đạo diễn. 
 
 
Phim-Diep-Van-3--
Nam diễn viên Chân Tử Đan
 
Phim Diệp Vấn không đi vào bước xe đổ của nhiều tác phẩm bom tấn khác khi phần 2 được tung ra và thành công hơn phần trước đó. Phim Diệp Vấn 2 được đánh gia cao hơn cả về diễn xuất, bối cảnh và  hình ảnh. Chính vì vậy, phim Diệp Vấn 3 sắp ra mắt hứa hẹn sẽ là một tác phẩm được đầu tư trâu chuốt kỹ càng và sẽ vượt qua được thành tích của các phần trước.
 
Phim-Diep-Van-3--
Diệp Vấn 3 - Võ thuật đẹp luôn là vẫn đề được quan tâm
 
Mở họp báo hoành tráng khi phim chưa hoàn thành; chứng tỏ Phim Diệp Vấn 3 rất được sự quan tâm của các nhà sản xuất. Không những các tín đồ phim hành động, võ thuật mỏi mòn chờ đợi. Mà cả các fan phim cũng quan tâm không kém khi phim vẫn còn sự tham gia của tài tử Chân Tử Đan. Tất cả những cảnh hành động trong phim Diệp Vấn 3 đều được chính Chân Tử Đan tự đóng. Anh không cần sự thay thế của bất kỳ diễn viên đóng thế nào. Chính điều này làm cho độ hot của phim được tăng lên rất nhiều.
 
Phim-Diep-Van-3--
Chân Tử Đan và Mike Tyson. 
 
Nam tài tử Trung Quốc hoàn toàn có thể tự tin, thậm chí là kiêu hãnh với vai diễn “có một không hai” trong “Diệp Vấn”. Chia sẻ với truyền thông Hồng Kông về tác phẩm lần này, anh cho rằng, phim Diệp Vấn 3 sẽ là một bộ phim được nhắc mãi mãi trong lịch sử điện ảnh. Một câu nói của Chân Tử Đan được nhiều người hâm mộ ủng hộ đó là “tôi hãnh diện vì đã tạo ra kinh điển”. 
Phim-Diep-Van-3--
Hình ảnh Diệp Vấn trong phần 1
 
Với mức đầu tư 36 triệu USD, phim Diệp Vấn 3 là phần cuối cùng của thể loại phim bán lịch sử (phim không theo đúng lịch sử mà có sự chế tác) kinh điển. Phim Diệp Vấn 3 chắc chắn sẽ oanh tạc rạp phim trên toàn thế giới và sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn, bất ngờ, cho những người say mê thể loại phim võ thuật hành động.
Đón xem phim Diệp Vấn 3 tại IMovies
 
 

Bình Luận cho Phim Diệp Vấn 3 - "tôi hãnh diện vì đã tạo ra kinh điển":