Phim GODS OF EGYPT - Cuộc chiến những vị thần Ai Cập

Ngày: 24-11-2015Người tạo: Xuan Phuong4260 lượt xem
Phim GODS OF EGYPT - tựa tiếng Việt là Phim Thần Ai Cập. Đây là bộ phim huyền thoại giả tưởng của đạo diễn Proyas dựa trên kịch bản của Burk Sharpless và Matt Sazama
 

Phim-GODS-OF-EGYPT---Cuoc-chien-nhung-vi-than-Ai-Cap

 

Bộ phim Gods Of Egypt kể về một tên trộm bình thường mang tên Bek gia nhập cùng các vị thần trong thần thoại Ai Cập để thực hiện một nhiệm vụ đầy ma thuật. Để thành công, anh cần phải có sự giúp đỡ của vị thần Horus quyền năng và chống lại liên minh của thần bóng tối Set, người đã chiếm đoạt ngôi vương và đẩy Ai Cập từ một quốc gia thanh bình và thịnh vượng trở nên hỗn loạn. Coster-Waldau sẽ vào vai thần Horus – vị thần của bầu trời, cùng với Hathor – nữ thần tình yêu và tên trộm người phàm để trả thù cho cái chết của Orisis (cha của Horus). Chuyến hành trình báo thù và phục sinh Osiris là một điển tích thần thoại cực kỳ nổi tiếng của Ai Cập. Cuộc chiến hào hùng đưa cả thần linh và con người xuyên qua cả cõi âm ti, thiên đàng và cả hai đều phải trải qua vô số thử thách về lòng dũng cảm, sự hi sinh nếu muốn giành chiến thắng.

Xem lịch chiếu phim Gods Of Egypt - Thần Ai Cập

Phim GODS OF EGYPT - Cuộc chiến những vị thần Ai Cập

Bek - Tên trộm vinh dự được chiến đấu cùng các vị thần

Phim GODS OF EGYPT - Cuộc chiến những vị thần Ai Cập

Horus - Vị thần bầu trởi quyền năng

Phim GODS OF EGYPT - Cuộc chiến những vị thần Ai Cập

Thần Sa Mạc và thần Tri Thức quyền uy

Phim GODS OF EGYPT - Cuộc chiến những vị thần Ai Cập

Nữ thần Tình Yêu và thần Sắc Đẹp cùng khoe sắc

Mới đây, hãng làm phim vừa công bố trailer chính thức đầu tiên của bộ phim Gods Of Egypt.

Xem Trailer phim Gods Of Egypt - Thần Ai Cập

Trong đoạn phim ngắn là khung cảnh quen thuộc của Ai Cập cổ xưa với trang phục lộng lẫy và đầy ấn tượng. Bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng với kĩ xảo hoành tráng, tạo cảm giác mãn nhãn cho người xem.

Đoạn phim cũng hé lộ cho khán giả những cuộc chiến dữ dội giữa các thế lực cũng như các vị thần trong thần thoại Ai Cập. Đặc biệt, cuộc chiến đấu với mãng xà khổng lồ vào cuối trailer như một điểm nhấn ấn tượng khiến khán giả không khỏi hồi hộp và chờ đón những hình ảnh hấp dẫn tiếp theo từ bộ phim.

 

123Phim

Bình Luận cho Phim GODS OF EGYPT - Cuộc chiến những vị thần Ai Cập: