Phim ngắn mới của hoạt hình bom tấn Kỷ Băng Hà 5 - Ice Age 5: Collision Course

Ngày: 13-11-2015Người tạo: Ngọc Thức968 lượt xem
Ra mắt vào hè năm sau nhưng những động thái của 20th Century Fox và Blue Sky Studios luôn khiến người hâm mộ phải hào hứng. Mới đây, đoạn phim ngắn về chú sóc Scrat trong Series Kỷ Băng Hà tiếp tục làm trò hề của mình khiến cộng đồng thích thú.

Cũng như những phần trước, phim mở đầu về nguyên nhân dẫn đến cốt truyện của phim đang hướng tới. Không phải lần đầu mà chú sóc Scrat gây ra chuyện. 'Sóc' và 'hạt dẻ', chỉ như thế thôi cũng đủ tạo ra một câu truyện nhỏ trong một câu truyện lớn, thực tế đã chứng minh khi Series phim Kỷ Băng Hà luôn lập được các kỷ lục về doanh thu phòng vé. Ai cũng nhớ đến 'Scrat' cùng 'hạt dẻ' của cậu ta song song với nội dụng đầy tính nhân văn của bộ phim.

Lần đầu ra mắt năm 2002, Ice Age lập tức được công chúng đón nhận và kéo dài thêm ba tập nữa, bao gồm The Meltdown (2006), Dawn of the Dinosaurs(2009) và Continential Drift (2009).

Ở tập năm, Ice Age: Collision Course, Scrat vô tình phiêu lưu ra ngoài không gian và gây tai họa, khổ nổi là chẳng ai trên Trái Đất biết điều này, cứ ngỡ là sao băng. Để tự cứu lấy bản thân, Sid, Manny, Diego cùng những sinh vật khác phải rời bỏ khỏi tổ ấm và tìm kiếm một vùng đất mới. 

Trailer Kỷ Băng Hà - Ice Age: Collision Course

Lịch chiếu Kỷ Băng Hà - Ice Age: Collision Course

Phim ngắn Kỷ Băng Hà - Ice Age: Collision Course

Ngọc Thức

    Bình Luận cho Phim ngắn mới của hoạt hình bom tấn Kỷ Băng Hà 5 - Ice Age 5: Collision Course :