Phim võ thuật Diệp Vấn 3 liên tiếp lập kỷ lục ở những ngày đầu công chiếu

Ngày: 30-12-2015Người tạo: Xuan Phuong2062 lượt xem
Phim Võ Thuật Diệp Vấn 3 là một trong những bộ phim được mong đợi nhất dịp cuối năm 2015 và đầu năm 2016 này. Mới tung ra được một số thị trường và đã lập hàng loạt kỷ lục điên cuồng chưa từng có với một tác phẩm điện ảnh Châu Á.
Phim-vo-thuat-Diep-Van-3-lien-tiep-lap-ky-luc-o-nhung-ngay-dau-cong-chieu

Một cảnh giao đấu trong phim.

Truyền thông Hồng Kông đưa tin, bom tấn phim võ thuật Diệp Vấn 3 khởi chiều tại một số thị trường ở châu Á kể từ ngày 24.12, bao gồm Hồng Kông, Malaysia, Singapore và Đài Loan, trở thành bộ phim hốt bạc phòng vé nhất trong tuần qua.

Cụ thể, tại thị trường Hồng Kông, phim mang lại doanh thu 20 triệu HKD (57 tỉ đồng) sau 4 ngày công chiếu, trở thành phim được yêu thích nhất mùa Giáng sinh. Trong khi tại Singapore, phim mang về 600.000 SGD (9,5 tỉ đồng), lập kỷ lục là phim Hoa ngữ có màn công chiếu thành công nhất trong lịch sử 5 năm qua tại thị trường này.

Ở Malaysia sau 4 ngày khởi chiếu, Phim Diệp Vấn 3 đã vượt doanh thu 12 triệu RM (62 tỉ đồng), trở thành bom tấn Trung Quốc có doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử tại đây.

Phim-vo-thuat-Diep-Van-3-lien-tiep-lap-ky-luc-o-nhung-ngay-dau-cong-chieu

Diệp Vấn và bà xã.

Tiếp đến tại Đài Loan, trong ngày đầu phim Diệp Vấn 3 ra mắt vào hôm 25.12 đã nhận được nhiều ý kiến ngợi khen tích cực từ phía công chúng, mang về doanh thu 6 triệu Đài tệ, qua đó phá vỡ kỷ lục của bộ phim ăn khách Cô gái chúng ta theo đuổi năm đó trong ngày đầu công chiếu chỉ được 1,4 triệu Đài tệ (945 triệu đồng).

Thành tích trên khiến đoàn phim và ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn bất ngờ. Trong một bài phỏng vấn với trang Sina, ngôi sao Diệp Vấn gửi lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã ủng hộ anh và đoàn phim.

Phim-vo-thuat-Diep-Van-3-lien-tiep-lap-ky-luc-o-nhung-ngay-dau-cong-chieu

Thầy trò Diệp Vấn (trái) và Lý Tiểu Long cùng luyện võ thuật.

Xem thêm video Lộ cảnh Lý Tiểu Long đến bái sư trong phim Diệp Vấn 3 

"Phim Diệp Vấn 3 lập được thành tích đáng tự hào tại nhiều thị trường, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khán giả đã luôn ủng hộ đoàn phim. Đây được coi như một sự đền đáp cho những cố gắng hết mình của mỗi thành viên trong ê-kíp. Hy vọng đây cũng sẽ là món quà giáng sinh tuyệt vời nhất trong năm nay mà tôi nhận được", Chung Tử Đơn chia sẻ.

Diệp Vấn 3 là chương cuối cùng trong loạt phim về võ sư áo vải Diệp Vấn. Một bộ phim tập trung về những năm tháng cuối đời của vị võ sư nổi tiếng. Qua đó khắc họa những câu chuyện xoay quanh cuộc đời của vị nhất đại tông sư với quan niệm: Vì cuộc sống mà chiến đấu.

Phim-vo-thuat-Diep-Van-3-lien-tiep-lap-ky-luc-o-nhung-ngay-dau-cong-chieu

Hình ảnh Lý Tiểu Long thời trẻ trong Diệp Vấn 3.

xem thêm trailer phim Diệp Vấn 3

Phim Diệp Vấn 3 quy tụ dàn diễn viên ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ như Chung Tử Đơn, Trương TấnHùng Đại Lâm, Lý Tiểu Long (được dựng lại và diễn viên Đàm Diệu Văn đóng), Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, vua boxing Mike Tyson...

Phim Diệp Vấn 3 chính thức công chiếu tại thị trường Hoa ngữ vào ngày 24.12 và dự kiến ra mắt khán giả Việt vào 31.12.2015.

 

Theo 24h

Bình Luận cho Phim võ thuật Diệp Vấn 3 liên tiếp lập kỷ lục ở những ngày đầu công chiếu: