Sao “Hannibal” Mads Mikkelsen có thể trở thành kẻ ác trong “Doctor Strange”

Ngày: 30-08-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu479 lượt xem

Tài tử Mads Mikkelsen trước đây từng làm việc với Marvel và suýt thủ vai kẻ phản diện Malekith The Accursed trong Thor: The Dark World. Nhưng đáng tiếc vì phi vụ này đã không thành hiện thực vì anh đã bận tham gia vào series Hannibal của đài NBC. Tuy nhiên ngay hiện tại, có vẻ như anh đã sẵn sàng cho một cơ hội thứ hai trong “Vũ trụ điện ảnh Marvel” với bộ phim Doctor Strange.
 

1-0ae99

Theo Vaiety, Mads Mikkelsen hiện đang trong giai đoạn đàm phán với Marvel để cùng tham gia với các ngôi sao Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor và Tilda Swinton trong bom tấn Doctor Strange. Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin hơn và Marvel cũng chưa lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì, nhưng nguồn tin cho biết rằng Mikkelsen có thể sẽ thủ vai một kẻ phản diện trong phim.

Tin tức này đang thực sự khiến các fan hâm mộ cảm thấy rất phấn khích.  Mặc dù nam diễn viên Chiwetel Ejiofor đã được xác nhận cho vai phản diện Baron Mordo trong Doctor Strange, nhưng với thông tin mới nhất này, nhiều người đang tự hỏi rằng liệu Mads Mikkelsen sẽ đảm nhiệm vai kẻ ác nào khác. Câu trả lời khả thi nhất lúc này chính là Chúa Tể Hỗn Mang Dormmamu, kẻ thù lớn nhất của Dr. Strange. Cũng giống như Mordo, Dormmamu từng đối đầu với Stephen Strange rất nhiều lần qua các thập kỷ và với sức mạnh khủng khiếp của mình, đây thực sự là một kẻ phản diện rất sáng giá cho phim.
 
2-4f4f9

Bên cạnh đó, vẫn còn một lựa chọn khả thi khác cho Mikkelsen, đó chính là Quỷ dữ Mephisto. Đây không chỉ là một đối thủ rất ghê gớm với Strange mà còn có một bề dày lịch sự khá đáng sợ với các siêu anh hùng trong truyện tranh của Marvel. 
 
3-3dcb0

Được chắp bút bởi biên kịch Jon Spaihts, Doctor Strange sẽ kể về cuộc đời của một bác sĩ phẫu thuật đầy kiêu ngạo Stephen Strange đã mãi mãi bị thay đổi sau một vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp và cướp đi đôi bàn tay của anh ta. Từ đó, anh đã phải bắt đầu một cuộc hành trình tìm kiếm sự chữa trị khắp nơi trên thế giới. Điều này đưa Stephen đến với The Ancient One (Tilda Swinton) cũng như khiến anh trở thành pháp sư hùng mạnh nhất thế giới Marvel với danh hiệu Phù Thủy Tối Thượng.

Doctor Strange sẽ được phát hành vào ngày  04/11/2016.

 

 Theo Joker / Trí Thức Trẻ

Bình Luận cho Sao “Hannibal” Mads Mikkelsen có thể trở thành kẻ ác trong “Doctor Strange”: