Sao 'Harry Potter' đóng phim 'Frankenstein' phiên bản mới

Ngày: 27-08-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu425 lượt xem
Daniel Radcliffe đảm nhận vai chính trong bộ phim kinh dị được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh điển của nhà văn Mary Shelley.

Sau thành công của loạt phim Harry Potter, Daniel Radcliffe trở thành một trong những diễn viên triển vọng và giàu có ở nước Anh. Tuy nhiên, anh gặp khó khi thoát khỏi cái bóng quá lớn của nhân vật cậu bé phù thủy. Để thử sức mình, Daniel Radcliffe tham gia diễn kịch trên sân khấu Broadway, chọn nhiều vai người lớn. Mới đây, diễn viên người Anh đảm nhiệm vai chính trong bộ phim kinh dị Victor Frankenstein.

 

James McAvoy (trái) và Daniel Radcliffe đảm nhận vai chính trong phim.

 

 

 

Victor Frankenstein có sự tham gia của James McAvoy (loạt phim X-Men) và Daniel Radcliffe. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Frankenstein của Mary Shelley, ra đời từ năm 1818.

Bộ phim kinh dị xoay quanh câu chuyện về nhà khoa học Victor Frankenstein (do James McAvoy đảm nhận) cùng người cộng sự thông minh Igor Strausman (do Daniel Radcliffe thủ vai). Cả hai luôn muốn thực hiện những nghiên cứu gây chấn động nhân loại. Tuy nhiên, những thí nghiệm của Victor đã đi quá xa và gây hậu quả kinh hoàng. Chỉ có Igor đưa được bạn mình ra khỏi bờ vực của sự điên loạn và cứu Victor thoát khỏi những sáng tạo kỳ quái.

Phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng.

 

Trong trailer mới, bối cảnh của phim được dựng ở châu Âu xa xưa, với phục trang cổ điển như áo khoác, nơ đeo cổ lớn, tóc xoăn dài. Để hóa trang cho phù hợp nhân vật, Daniel Radcliffe lựa chọn nối tóc, thay vì dùng tóc giả. Cũng trong đoạn phim ngắn này, khán giả có thể chứng kiến thí nghiệm của nhà khoa học Victor Frankenstein, khi một sinh vật kỳ dị hồi sinh sau tiếng sét kinh hoàng.

Phim được hãng 20th Century Fox thực hiện, với sự tham gia của đạo diễn Paul McGuigan. Victor Frankenstein dự kiến ra rạp từ ngày 27/11.

Traller Victor Frankenstein

Nguồn Vnexpress

    Bình Luận cho Sao 'Harry Potter' đóng phim 'Frankenstein' phiên bản mới: