Selena Gomez sẽ trở thành nữ sinh quậy phá trong "Neighbors 2"

Ngày: 06-09-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu469 lượt xem
Những hình ảnh đầu tiên của Selena Gomez trên phim trường “Neighbors 2: Sorority Rising” bất ngờ tiết lộ, dù trước đó không hề có tin cô tham dự vào phim.

Thông tin Selena Gomez đã nhận lời tham gia vào dự án Neighbors 2: Sorority Rising, phần tiếp theo của bộ phim hài gây sốt của Universal vừa được tung ra, thì khán giả đã bất ngờ được diện kiến hàng loạt bức ảnh của cô nàng trên phim trường. Trong ảnh, Selena Gomez mặc chiếc váy quây bó chẽn màu hồng tuyệt đẹp, vòng một gợi cảm bị ép chặt, khiến người đối diện cũng thấy nhức mắt. Cô đứng trước chiếc xe hơi màu đỏ mới cáu, xung quanh là rất nhiều cô gái xinh đẹp trong những chiếc váy trắng tinh và trang điểm theo kiểu Hy Lạp xưa.

Mặc dù nhân vật của Selena Gomez trong Neighbors 2 vẫn còn chưa được tiết lộ, nhưng có tin trong phim cô sẽ đóng vai một cô gái trong nhóm nữ sinh khá nghịch ngợm. Và đây cũng là nội dung sắp tới của phần phim này, nhóm nữ sinh này sẽ chuyển đến ở bên cạnh gia đình của Mac và Kelly Radner (Seth Rogen và Rose Byrne đóng). Khi khốn khổ trong việc đối phó với muôn trò quái quỷ của các cô gái này, nhà Radner quyết định quay lại bắt tay với kẻ thù trước đây của họ là Teddy (Zac Efron), để được giúp đỡ. Từ đó, muôn trò dở khóc dở cười tiếp tục xảy ra tại khu nhà của Radner. Trong cảnh quay được thực hiện tại Atlanta, Georgia, các chị em trong nhóm này khiến Selena Gomez vô cùng bất ngờ với chiếc xe mới dành cho cô. Có lẽ chính vì thế mà trong không ít bức ảnh cô nàng khoái chí cười tít mắt. 

 
Teddy (Zac Efron)
 
Mac và Kelly Radner (Seth Rogen và Rose Byrne)

Nội dung phim Neighbors trước là câu chuyện về một cặp vợ chồng bị đảo lộn cuộc sống bởi tên hàng xóm và hội bạn quậy phá của gã. Phim là một bất ngờ lớn với khán giả hâm mộ khi mang về 268 triệu USD (6.030 tỷ đồng) trên toàn thế giới, trong khi chi phí thực hiện chỉ có 18 triệu USD (405 tỷ đồng). Ba nhân vật chính trong phần tiếp theo vẫn do Zac Efron, Seth Rogen và Rose Byrne thể hiện. Ngoài Selena Gomez, trước đó nhà sản xuất cũng đã công bố ngôi sao của Kick-Ass là Chloe Moretz cũng sẽ tham gia với một vai quan trọng trong phim.

Đạo diễn Nicholas Stoller trở lại ngồi ghế chỉ đạo Neighbors 2: Sorority Rising. Seth Rogen, Evan Goldberg và James Weaver sẽ là nhà sản xuất. Biên kịch của phim bao gồm Andrew Jay Cohen, Brendan O'Brien, Seth Rogen và Goldberg Stoller.

Neighbors 2: Sorority Rising sẽ ra rạp vào ngày 20/5/2016.

 

Theo

 Trang Thùy / Trí Thức Trẻ

Bình Luận cho Selena Gomez sẽ trở thành nữ sinh quậy phá trong "Neighbors 2":