'Six Flying Dragons' đã lộ diện đầy đủ sáu 'con rồng'

Ngày: 02-11-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu461 lượt xem
Trong 'Six Flying Dragons', Yoo Ah In sẽ bắt cặp với Shin Se Kyung. Hiện bom tấn cổ trang này đang dẫn đầu rating khung giờ thứ hai và thứ ba.
Ngay từ khi công bố dàn diễn viên, bộ phim Six Flying Dragons (Lục Long Phi Thiên) đã gặp phải nhiều tranh cãi vì mạo hiểm giao vai nữ chính cho “bình hoa di động” Shin Se Kyung. Cô sẽ hợp tác cùng năm nam diễn viên Yoo Ah In, Kim Myung Min, Chun Ho Jin, Byun Yo Han, Yoon Kyun Sang, để tạo thành bộ sáu anh hùng thời Joseon. Vì vai diễn quá sức đối với Shin Se Kyung, khán giả đã nghi ngờ về chất lượng của tác phẩm truyền hình này. Thế nhưng, ngược lại, bộ phim đã mở màn thành công (rating tập 1 đạt 12,3%) và hiện đang dẫn đầu khung giờ. Tỷ suất người xem tập 6 đạt 15,4%, cao gấp năm lần drama Cheer Up.
 
byokxh-29e77
Shin Se Kyung sánh vai cùng năm nam diễn viên trong bom tấn cổ trang
 
2-c5d3f
 
3-c5d3f
 
4-c5d3f
Shin Se Kyung là cô gái dũng cảm luôn đứng ra bảo vệ dân làng
 
5-c5d3f
 
6-c5d3f
Cặp đôi này đã có duyên từ bé
 
8-c5d3f
 
9-c5d3f
 
10-c5d3f
 
 
Khoảnh khắc Bang Won bị đổ gục trước Boon Yi
 
Trong bộ phim, cô gái trẻ đầy nhiệt huyết Boon Yi (Shin Se Kyung) khiến trái tim anh hùng Lee Bang Won (Yoo Ah In) rung động. Chính những lần “vào sinh ra tử” cùng nhau đã làm cho cặp đôi này nảy sinh tình cảm. Từ nhỏ, hai người từng có duyên gặp mặt nhưng khi lớn lên, họ lại không nhận ra nhau sau hơn chục năm thất lạc. Ngoài chuyện tình lãng mạn của cặp đôi này, bộ phim còn thu hút khán giả nhờ những yếu tố sau.
 
1. Dàn diễn viên hùng hậu
 
Ngoài sáu diễn viên chủ chốt, tác phẩm truyền hình này còn sở hữu dàn diễn viên quần chúng, nhân vật phụ đông đảo, hùng hậu. Bộ phim được quay với quy mô lớn. Để tái hiện lại bối cảnh lịch sử hoành tráng của thời Joseon, có cảnh đội ngũ sản xuất đã phải huy động tới 130 người tham gia ghi hình. Trong đó, các diễn viên đảm nhận vai thời thơ ấu đóng vai trò quan trọng không kém làm nên thành công của bộ phim. Diễn xuất tự nhiên của những nhân vật nhí trong bốn tập mở đầu đã gây thiện cảm đối với khán giả xem đài.
 
121-c5d3f
 
11-c5d3f
 
12-c5d3f
 
13-c5d3f
 
14-c5d3f
Nhân vật Lee Bang Won lúc nhỏ
 
15-c5d3f
Boon Yi khi còn bé
 
16-c5d3f
Ddang Sae – anh trai Boon Yi
 
2. Những pha kiếm thuật đẹp mắt
 
Six Flying Dragons xoay quanh câu chuyện của sáu vị anh hùng thành lập nên triều đại Joseon. Ở thời đại đó, họ đã phải tranh đấu quyết liệt để có thể bước đến ngai vàng. Nếu hoàng tử Lee Bang Won, Boon Yi và Jung Do Yeon (Kim Myung Min) dùng trí thì ba người còn lại sử dụng võ công để đấu lại kẻ thù. Họ là những kiếm khách danh bất hư truyền trong giang hồ. Người xem truyền hình vô cùng mãn nhãn khi được thưởng thức những pha võ thuật đẹp mắt của ba tay kiếm này.
 
17-c5d3f
 
 
Những cảnh đấu kiếm căng thẳng trong bộ phim
 
3. Không nặng yếu tố chính trị
 
Là một bộ phim tái hiện lại lịch sử Hàn Quốc nhưng Six Flying Dragons không quá chú trọng vào những tranh đấu quyền lực trong hoàng cung khiến người xem cảm thấy căng thẳng. Biên kịch đã khéo léo lồng ghép những yếu tố hài hước, chuyện tình lãng mạn của các cặp đôi. Vì vậy, dù là tác phẩm truyền hình dài tập nhưng bộ phim vẫn giữ chân được những khán giả trung thành.
 
18-c5d3f
 
19-c5d3f
 
20-c5d3f
 
Lee Bang Won bị Boon Yi và dân làng lột sạch đồ
 
4. Cốt truyện hấp dẫn
 
Kịch bản của bom tấn cổ trang này được viết bởi Kim Young Hyun và Park Sang Yeon – hai nhà văn đã từng “chắp bút” cho nhiều phim truyền hình lịch sử nổi tiếng như The Grreat Queen Seon Deok, Jewel In The Palace. Cuộc đời của sáu vị anh hùng sẽ được đan xen vào nhau tạo nên một câu chuyện lịch sử hấp dẫn, thú vị.
 
21-c5d3f
Lee Bang Won – Con rồng thứ nhất
 
22-c5d3f
Boon Yi – Con rồng thứ hai
 
23-c5d3f
Ddang Sae – Con rồng thứ ba
 
24-c5d3f
Moo Hyul – Con rồng thứ tư
 
25-c5d3f
Jung Do Yeon – Con rồng thứ năm
 
26-c5d3f
Lee Seong Kye (cha Lee Bang Won) – Con rồng thứ sáu
 
Six Flying Dragons (Lục Long Phi Thiên) hiện đang được chiếu trên đài SBS vào tối thứ hai, thứ ba hàng tuần.
 
(Tổng hợp)

Theo Kênh 14

    Bình Luận cho 'Six Flying Dragons' đã lộ diện đầy đủ sáu 'con rồng':