Song Sinh Sát Thủ: tác phẩm đáng mong đợi trong tháng 10

Ngày: 30-09-2015Người tạo: Xuan Phuong805 lượt xem

      Nếu những trailer trước cho chúng ta thấy uy quyền của cặp song sinh Kray thì trailer mới lần này lại nhấn nhá nhiều hơn về mối quan hệ thân thiết của họ, tất nhiên chất hài hước và bạo lực của phim vẫn được duy trì.

Xem Trailer tại: Legend (Song Sinh Sát Thủ).

      Ronnie (Ronald Kray) nói với một tên gangster chĩa súng vào anh: "Mày làm gì với cây cán bột vậy? Muốn nướng bánh cho tao hả?” sau đó kêu cậu em trai đấm thẳng vào mũi hắn.

      Khi một gã gangster khác ngỏ ý đã chuẩn bị cho Roonie vài em xinh đẹp thì rất tỉnh, anh chàng trả lời rằng mình thích.. những cậu trai hơn. “Ý, đôi lúc là Hy Lạp nhưng thường thì tôi không hề có thành kiến.”

Song Sinh Sát Thủ: tác phẩm đáng xem trong tháng 10

 

Song Sinh Sát Thủ: tác phẩm đáng xem trong tháng 10

Dù là thế nhưng vẫn có lúc hai anh em lao vào choảng nhau khốc liệt.

       Phim Legend tựa tiếng việt Song Sinh Sát Thủ là câu chuyện có thật về cặp anh em gangster nhà Kray (do Tom Hardy thủ vai) và băng đảng xã hội đen mang tên "The Firm" từng làm khuynh đảo London những năm 50s- 60s của thế kỉ trước. Bộ phim có nội dung dựa trên cuốn sách “The Profession of Violence: The Rise” and “Fall of the Kray Twins” của tác giả John Pearson, trong đó kể về những thăng trầm của cặp song sinh tội phạm; các mối quan hệ liên kết và sự nghiệp khủng khiếp của họ cho tới khi bị bỏ tù chung thân vào năm 1969.

    Nếu như Reginald Kray bảnh bao, chải chuốt và lãng mạn thì Ronald lại là một kẻ bạo lực, đồng tính và có dấu hiệu tâm thần phân liệt.

Song Sinh Sát Thủ: tác phẩm đáng xem trong tháng 10

 

Song Sinh Sát Thủ: tác phẩm đáng xem trong tháng 10

       Nam diễn viên Taron Egerton của Kingsman sẽ vào vai Edward "Mad Teddy" một gã rối loạn nhân cách và bị đồn là có quan hệ tình ái với ông anh Ronald.

Song Sinh Sát Thủ: tác phẩm đáng xem trong tháng 10

“Sự trung thành của anh với anh trai là cách anh đo lường giá trị bản thân mình.”

         Với sự đầu tư nghiêm túc của đạo diễn đạo diễn/ biên kịch từng đoạt giải giải Oscar- Brian Helgeland, chúng ta có thể yên tâm về chất lượng của phim Legend.  Cá nhân diễn viên Tom Hardy cũng được tiên đoán sẽ giành được tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp khi phim ra mắt vào ngày 02/10 tới đây.

Theo 123phim

Bình Luận cho Song Sinh Sát Thủ: tác phẩm đáng mong đợi trong tháng 10: