'Star Wars: The Force Awakens' hé lộ những hình ảnh thú vị đằng sau hậu trường

Ngày: 31-08-2015 người tạo: Đặng Văn Hiếu 549 lượt xem
Những hình ảnh hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới lạ, đồng thời bật mí thêm nhiều thông tin liên quan đến siêu dự án 'Star Wars VII: The Force Awakens'.

Những hình ảnh hé lộ sự xuất hiện của vài nhân vật mới lạ, đồng thời bật mí thêm nhiều thông tin liên quan đến siêu dự án Star Wars: The Force Awakens.

Tuần trước, tạp chí Empire đã đăng tải một số hình ảnh và những tiết lộ đầy thú vị trong loạt ảnh hậu trường Star Wars VII – phần mới nhất đánh dấu sự trở lại của thương hiệu điện ảnh “Chiến tranh giữa các vì sao” đình đám. Loạt ảnh nhận được lượt truy cập tăng đến chóng mặt từ các khán giả yêu thích phim.

'Star Wars: The Force Awakens' hé lộ những hình ảnh thú vị đằng sau hậu trường
 
'Star Wars: The Force Awakens' hé lộ những hình ảnh thú vị đằng sau hậu trường
 
'Star Wars: The Force Awakens' hé lộ những hình ảnh thú vị đằng sau hậu trường
 
artoo-f5347
 
Star-Wars-Celebration-BTS-11-61d96

Theo Empire đưa tin, trong phần 7 sẽ có sự xuất hiện của một loạt ba nhân vật phản diện và ba người hùng mới. Đặc biệt, theo tiết lộ từ tạp chí thì sẽ có một cuộc đối đầu bằng kiếm ánh sáng đầy căng thẳng giữa nhân vật Finn do John Boyega thủ diễn và Kylo Ren – nhân vật của Adam Driver.

finn-with-lightsaber-e3655
John Boyega trong vai Finn
 
Kylo_Ren_art-a179a
Tạo hình nhân vật Kylo Ren

Ý tưởng cuộc đọ kiếm nẩy lửa dưới tuyết thật sự tạo được hiệu ứng mạnh mẽ với người xem, nhất là khi khán giả được mục kích hình ảnh những cánh hoa tuyết bay phảng phất trên thanh gươm của Finn. Chỉ nhiêu đó cũng đủ hun nóng trí tò mò của đại đa số khán giả yêu phim trên toàn thế giới. Cũng theo bài báo, Kylo Ren không phải là chiến binh Sith của Darth Vader hay Darth Maul (hai nhân vật phản diện trong phần trước, hắn là thành viên ưu tú của một tổ chức được biết đến với tên gọi “Những Hiệp sĩ dòng Ren”. 

Điểm đặc trưng của nhân vật này ngoài chiếc mặt nạ kỳ lạ, đó là thanh gươm ánh sáng ba lưỡi có vẻ rất khó sử dụng. Nói thêm về nhân vật bí ẩn này, đạo diễn J.J. Brahams cho biết: "Bộ phim sẽ giải thích nguồn gốc chiếc mặt nạ của Kylo Ren từ đâu đến, bản thân chiếc mặt nạ cũng được lấy ý tưởng từ mặt nạ dưỡng khí của Vader ngày trước".

Một “nhân vật” khác cũng đáng chú ý, đó là chú người máy dạng quả bóng BB-8. Kể từ khi xuất hiện, BB-8 nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả. Nói về ý tưởng cho ra đời BB-8, nhà thiết kế tạo hình nhân vật Christian Alzmann cho biết: "J.J. muốn nó phải lăn được trên mặt cầu, vì vậy tôi đã thử rất nhiều thiết kế khác nhau để phát triển ý tưởng đó. Ông ấy cũng đưa ra chỉ dẫn hình dáng nhân vật mà ông ấy muốn sử dụng, điều đó đã dẫn đến tạo hình hiện nay của BB-8".

'Star Wars: The Force Awakens' hé lộ những hình ảnh thú vị đằng sau hậu trường

Từ lần đầu xuất hiện trong trailer, nhiều người cho rằng BB-8 được tạo nên nhờ đồ họa vi tính. Thế nhưng, BB-8 thực sự tồn tại trên phim trường, nó thực sự là một chú người máy có khả năng di chuyển, lăn tròn. Sau R2-D2 và C-3PO, BB-8 có lẽ sẽ là nhân vật người máy đáng yêu thứ ba của loạt phim Star Wars, hứa hẹn sẽ thu về doanh thu khủng cho nhà sản xuất cũng như khơi nguồn cho hàng loạt sản phẩm ăn theo sau khi phim ra mắt.

Star Wars VII: The Force Awakens hứa hẹn sẽ là bộ phim bom tấn không thể bỏ qua trong dịp cuối năm nay. Phim do J.J. Abrams làm đạo diễn, dự kiến ra mắt tại Bắc Mỹ vào 18/12/2015.

Theo Kênh 14

Bình Luận cho 'Star Wars: The Force Awakens' hé lộ những hình ảnh thú vị đằng sau hậu trường: