The Ghouls bậc thầy trộm mộ và cuộc phiêu lưu đầy kỳ quái

Ngày: 12-10-2015Người tạo: Xuan Phuong1010 lượt xem
Phim The Ghouls "Ma thổi đèn – Tầm long quyết chiến" tung loạt ảnh ấn tượng về các nhân vật chính Angelababy, Hoàng Bột, Thư Kỳ, Trần Khôn

     Xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng, dù phía sau lưng là thần chết song Angelababy vẫn không hề nao núng. Bên cạnh đó, Thư Kỳ và Trần Khôn cũng gây ấn tượng khi hiên ngang đối đầu với bão cát. Sự điềm tĩnh, chắc chắn hiện trên gương mặt 2 ngôi sao khiến khán giả thêm phần tin tưởng về The Ghouls.

 
angelababy-the-ghouls
Angelababy
     Ma thổi đèn – Tầm long quyết chiến là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Bá Xướng. Các cảnh quay trong phim được thực hiện ở khu vực Nội Mông, Bắc Kinh và New York. Trong Ma Thổi đèn - Tầm long quyết chiến, Trần Khôn vào vai Hồ Bát Nhất – một anh chàng có sẵn tính phiêu lưu, ưa mạo hiểm. Sau một lần vô tình đọc cuốn sách về trộm mộ cổ, Bát Nhất đã dấn thân vào hành trình phiêu lưu kỳ quái cùng cô bạn Shirley Dương (Thư Kỳ đóng).
 
tran-khon-the-ghouls
Trần Khôn
 
thu-ky-the-ghouls
Thư Kỳ
 
 
     Cùng lúc này, mối tình đầu của Hồ Bát Nhất là Đinh Tư Điềm (Angelababy) - người đáng ra đã chết cách đó 20 năm lại đột ngột xuất hiện. Những câu chuyện bí ẩn quanh Đinh Tư Điềm khiến Hồ Bát Nhất bị rơi vào hàng loạt rắc rối dở khóc dở cười. Bên cạnh đó, Bát Nhất cũng đau đầu khi phải đối diện với 2 người phụ nữ, một là tình cũ chưa nguôi Đinh Tư Điềm và một là “nữ trung hào kiệt” có nghĩa có tình Shirley Dương.
     The Ghouls: Ma thổi đèn – Tầm long quyết chiến hiện đang gấp rút hoàn thành khâu xử lý hậu kỳ. Theo dự kiến, phim sẽ ra rạp từ ngày 18/12/2015.

Theo Afamily

Bình Luận cho The Ghouls bậc thầy trộm mộ và cuộc phiêu lưu đầy kỳ quái: