The Martian - Người Về Từ Sao Hỏa, phim viễn tưởng hấp dẫn trong tháng tới

Ngày: 11-09-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu569 lượt xem
Bộ phim viễn tưởng hấp dẫn The Martian - Người Về Từ Sao Hỏa tiếp tục tung ra một đoạn clip mới với những hình ảnh cực kì đẹp mắt.

Vào đầu tháng 10 tới, hãng phim 20th Century Fox sẽ cho ra mắt một tác phẩm mới đang được đông đảo khán giả chờ đón mang tên The Martian - Người Về Từ Sao Hỏa. Đây là một bộ phim viễn tưởng về dự án khoa học, kể lại cuộc đấu tranh sinh tồn đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney – người bị bỏ lại trên sao Hỏa và được cho rằng đã tử nạn trong quá trình đang thực hiện nhiệm vụ. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao triển vọng như Matt DamonJessica Chastain,Sebastian Stan, Kristen Wiig, Kate Mara…

 

 

Martian - Người Về Từ Sao Hỏa

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim The Martian - Người Về Từ Sao Hỏa vừa ra mắt một thước phim mới tiết lộ về quá trình phi thường của phi hành gia Mark Watney (do diễn viên Matt Damon thủ vai). Thước phim xoay quanh chương trình tập huấn trước khi thực hiện nhiệm vụ, cho thấy được sự chuẩn bị tinh thần, trí tuệ, thể chất nghiêm ngặt mà nhóm phi hành đoàn ARES 3 được yêu cầu để sẵn sàng cho hành trình vạn dặm đến sao Hỏa của họ.

The Martian - Người Về Từ Sao Hỏa, phim viễn tưởng hấp dẫn trong tháng tới

 

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andy Weir, bộ phim The Martian - Người Về Từ Sao Hỏa hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút vừa hồi hộp theo dõi những cố gắng vượt không gian để đưa đồng đội trở về của phi hành đoàn NASA, vừa xúc động trước những nỗ lực trở về của Mark trên sao Hỏa.

The Martian - Người Về Từ Sao Hỏa, phim viễn tưởng hấp dẫn trong tháng tới

 
 

Trong dịp cuối tháng 08 và đầu tháng 10 tới đây, khi mà số lượng phim về đề tài khoa học viễn tưởng còn đang ít và chịu lép vế hơn so với dòng phim kinh dị thì có lẽ The Martian - Người Về Từ Sao Hỏa là một điểm sáng đáng chú ý mà bạn không nên bỏ qua.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 02.10.2015 tại các rạp trên toàn quốc

Theo Game K

    Bình Luận cho The Martian - Người Về Từ Sao Hỏa, phim viễn tưởng hấp dẫn trong tháng tới: