The Revenant - Người về từ cõi chết: khả năng tồn tại tuyệt vời của con người

Ngày: 07-10-2015Người tạo: Xuan Phuong845 lượt xem

Sức hút đầu tiên của The Revanant - "Người về từ cõi chết" là hai tên tuổi: đạo diễn vừa đoạt giải Oscar năm ngoái, Alejandro González Iñárritu (phim Birdman) và tài tử mà tượng vàng luôn bỏ quên: Leonardo DiCaprio. Và dường như để phục hận, năm tay nam tài tử chọn một phim đúng theo phong cách “chịu khổ chịu cực” mà các giám khảo Hollywood cực kì thích.

The-Revenant---kha-nang-ton-tai-tuyet-voi-cua-con-nguoi_

Lấy bối cảnh vào năm 1820, "The Revenant" -"Người về từ cõi chết" kể về cuộc hành trình trở về và trả thù của người thợ săn Hugh Glass (Leonardo DiCaprio).

The-Revenant---kha-nang-ton-tai-tuyet-voi-cua-con-nguoi_

Nổ lực tìm kiếm sự sống

Sau một trận chiến đẫm máu với con gấu khổng lồ, Hugh bị thương nặng, còn người bạn thân nhất, John Fitzgerald (Tom Hardy) thì nhẫn tâm bỏ anh lại giữa vùng núi tuyết hoang vu, thậm chí còn nhẫn tâm chôn sống.

The-Revenant---kha-nang-ton-tai-tuyet-voi-cua-con-nguoi_

Đoạn trailer rất khắc nghiệt. Rất ít lời loại, chỉ có tiếng súng, tiếc nhạc giận giữ, tiếng gió rít và gam màu u tối bao trùm.

Từ đó Hugh Glass phải làm tất cả để có thể tồn tại giữa cái lạnh khủng khiếp, những động vật ăn thịt và chiến đấu với những bộ lạc nơi biên giới. Mục đích duy nhất của anh là sống sót và trở về trả thù những kẻ đã phản bội mình.

The-Revenant---kha-nang-ton-tai-tuyet-voi-cua-con-nguoi_

The-Revenant---kha-nang-ton-tai-tuyet-voi-cua-con-nguoi_

Được biết trong phim có một cảnh nhân vật Hugh phải ăn gan bò sống. Dù không ghê rợn bằng cảnh nam diễn viên Choi Min-sik phải ăn bạch tuộc sống trong "Oldboy" nhưng đây cũng là một nỗ lực trong hóa thân nhân vật của Leo.

Cuộc đua Oscar còn dài. Hiện tại Leonardo DiCaprio vẫn còn phải dè chừng những cái tên như Matt Damon ("The Martian"), Johnny Depp ("Black Mass"), Bryan Cranston ("Trumbo"), Tom Hardy ("Legend"), Michael Fassbender ("Steve Jobs") và Don Cheadle ("Miles Ahead"). Toàn những cú hit lớn, những màn hóa thân cực kì xuất sắc của năm. Oscar 2016 vui như trẩy hội và chắc chắn sẽ còn chứa nhiều bất ngờ lớn.

The Revenant - "Người về từ cõi chết" sẽ ra mắt vào ngày 25/12 năm nay.

123Phim

Bình Luận cho The Revenant - Người về từ cõi chết: khả năng tồn tại tuyệt vời của con người: