The Witcher nối tiếp trào lưu chuyển thể từ game sang phim

Ngày: 09-11-2015Người tạo: Ngọc Thức710 lượt xem
Nối tiếp những thông tin rầm rộ trong khoảng thời gian gần đây. Giờ đây đến lượt The Witcher, một tựa game hành động nổi tiếng của CD Projekt Red tiếp tục có thông tin sẽ nối đuôi Warcraft và Assassin’s Creed để lên màn ảnh rộng trong thời gian sắp tới.

The Witcher nối tiếp trào lưu chuyển thể từ game sang phim

Phần 3 của loạt game The Witcher đã được phát hành vừa qua trong năm 2015

Legendary Pictures đã đầu tư cho đạo diễn Duncan Jones  một số tiền lớn để sản xuất một bộ phim chuyển thể từ tựa game Warcraft là động thái khiến các hãng phát hành game khác bắt buộc phải ra tay. Đây là một hướng đi nhằm thu hút khách hàng dần biết đến lĩnh vực "game" vốn đang bị lép vế so với những bộ phim điện ảnh.

Blizzard nổi tiếng bởi Warcraft, Ubisoft thì có Assassin’s Creed, và nay CD Projekt Red cũng đã nhảy vào cuộc chiến với The Witcher một tựa game đình đám không kém. Dựa trên nội dung trò chơi và tác phẩm văn học của nhà văn Andrzej SapkowskiPhim The Witcher sẽ được sản xuất bởi đội ngũ đứng sau series The Mummy. Chỉ đạo cho bộ phim là đạo diễn từng được đề cử Oscar Tomasz Baginski và biên kịch truyền hình kỳ cựu Thania St. John.

The Witcher nối tiếp trào lưu chuyển thể từ game sang phim

Nhân vật chính Geralt of Rivia

Mặc dù cốt truyện chính của series The Witcher trước đây vẫn bám sát vào xâu chuyện của nhân vật chính Geralt of Rivia, nhưng bộ phim sẽ không khai thác theo hướng nội dung này. Thông tin này làm người hâm mộ Game The Witcher có phần lo lắng vì đây vốn là nhân vật chính đi suốt mạch cốt truyện và người ta vốn đã quá quen với nhân vật này rồi. Rõ ràng đây là một nước đi khá mạo hiểm của The Witcher phiên bản phim.

Tuy vậy các fan vẫn hy vọng ekip làm phim vẫn trung thành với các truyền thuyết của bản gốc, để đưa đến cho khán giả những góc nhìn sáng tạo hơn trong thế giới quen thuộc với các game thủ cũng như thu hút một lượng người xem chưa từng chơi qua tựa game. 

Mọi thông tin mới về bộ phim chuyển thể The Witcher hi vọng sẽ được nhà sản xuất tiết lộ trong khoảng thời gian sắp tới.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể theo dõi:

-Trailer Warcraft tại đây

-Trailer Assassin's Creed tại đây

-Trailer fanmade Assassin's Creed tại đây

Nguồn Molo.vn

 

    Bình Luận cho The Witcher nối tiếp trào lưu chuyển thể từ game sang phim: