Trailer phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 - Sự trở lại của siêu phẩm võ thuật

Ngày: 09-12-2015Người tạo: Xuan Phuong1067 lượt xem
Phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 chính thức thực hiện 15 năm sau thành công thắng 4 giải Oscar của phần 1: Phim Crouching Tiger, Hidden Dragon - Ngọa Hổ Tàng Long.

 

Trailer-phim-Ngoa-Ho-Tang-Long-2---Su-tro-lai-cua-sieu-pham-vo-thuat

Hình ảnh Dương Tử Quỳnh trong phim Ngọa Hổ Tàng Long 2

Trong phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 những gương mặt đã làm nên tên tuổi của phần 1 như Châu Nhuận Phát, Chương Tử Di, Trương Chấn đã không trở lại. Nhưng vẫn có sự xuất hiện của Dương Tử Quỳnh và đặc biệt sự góp mặt của nam diễn viên Chung Tử Đơn - người rất thành công trong series phim Diệp Vấn. Và sắp tới đây phim Diệp Vấn 3 của anh cũng sẽ được ra mắt khán giả. Ngoài ra còn có Jason Scott Lee, và diễn viên người Việt Ngô Thanh Vân. 

Xem thêm thông tin phim Diệp Vấn 3.

Xem phim ngọa hổ tàng long phần 1

Trailer-phim-Ngoa-Ho-Tang-Long-2---Su-tro-lai-cua-sieu-pham-vo-thuat

 Người đẹp Chương Tử Di trong phim Ngọa hổ tàng long

Trailer phim Ngọa Hổ Tàng Long 2

Câu chuyện trong tập phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 sẽ tiếp nối nội dung từ phần 1,  được chuyển thể từ Thiết kỵ, ngân bình, cuốn sách thứ 5 đồng thời là cuối cùng trong bộ truyện Hạc thiết của nhà văn kiếm hiệp Vương Đạc Lư.  Tiếp tục theo chân của 4 vị anh hùng hào kiệt để bảo vệ thanh Lục Mệnh Kiếm - thanh kiếm từng nằm trong tay Lý Mộ Bạch ở tập trước. 

Đoạn trailer phim Ngọa hổ tàng long 2 cho chúng ta thấy được những cảnh quay rất đẹp và những pha võ thuật hết sức công phu và trau chuốt. Sự chăm sóc cho tác phẩm lần này vì nhà sản xuất muốn phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 có thể vượt qua được cái bóng quá lớn sau sự thành công của phần 1.  

 

Trailer-phim-Ngoa-Ho-Tang-Long-2---Su-tro-lai-cua-sieu-pham-vo-thuat

Ngô Thanh Vân tại phim trường cùng Chung Tử Đơn

Chúng ta vẫn chưa được thấy nữ diễn viên Việt.  Ngô Thanh Vân từng tiết lộ cô tham gia 2-3 phân đoạn chính của bộ phim, trong đó có một cảnh đóng cùng Chung Tử Đơn. 

Nhạc nền của phim ngọa hổ tàng long 2 - bản cover Bad Moon Rising do Palestra & Candace Devine thể hiện cũng khiến nhiều fan chưa hài lòng bởi nó khác xa những gì nhà soạn nhạc Đàm Thuẫn từng thực hiện cho phim Ngọa hổ tàng long cách đây 15 năm. Ngoài ra, đoạn trailer phim Ngọa hổ tàng long 2 hiện gây ra ít nhiều tranh cãi khi các nhân vật sử dụng tiếng Anh. 

Xem thêm lịch chiếu phim Ngọa Hổ Tàng Long 2

Bình Luận cho Trailer phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 - Sự trở lại của siêu phẩm võ thuật: