Trailer tập phim liên kết giữa 2 người hùng The Flash và Arrow

Ngày: 25-11-2015Người tạo: Xuan Phuong1194 lượt xem
Đoạn trailer dài giới thiệu cho phần liên kết giữa The Flash và Arrow khiến người hâm mộ phấn khích bởi những tình tiết hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, kịch tính của tập phim

 

1

The Flash và Arrow

.

Trailer cũng hé lộ nguồn gốc của 2 nhân vật Hawkman và Hawkgirl.

Tập phim liên kết của phim The Flash có tên Legends of Today. Vandal Savage đến Central City và để mắt tới Kendra Saunders. Sau khi bị Vandal tấn công, Kendra và Cisco đã viện tới sự giúp đỡ của Barry. Nhận ra mối nguy hiểm từ Vandal, Barry mang Kendra đến Star City nhờ Oliver và đồng đội bảo vệ cho đến khi cậu tìm được cách ngăn cản Vandal. Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi đột nhiên một người đàn ông có cánh là Hawkman xuất hiện và bắt Kendra đi mất. Trong lúc đó, Harrison đã nghiên cứu thành công một loại huyết thanh giúp Barry có tốc độ nhanh hơn nữa, và ông yêu cầu Jay thử nghiệm nó.

Tập này sẽ lên sóng ngày 1/12.

2

Còn tập phim liên kết của phim Arrow season 4 có tên Legends of Yesterday. Oliver và Barry mang Kendra Saunders và Carter Hall đến một nơi xa xôi để tránh sự truy lùng của Vandal Savage. Malcolm bất ngờ sắp xếp một cuộc gặp mặt giữa Vandal, Green Arrow và The Flash ngoài kế hoạch. Trong lúc đó, Felicity, Thea, Diggle và Laurel cùng với đội của The Flash làm việc với nhau để tạo ra loại vũ khí đủ mạnh để tiêu diệt Vandal Savage.

 

Trailer đầy đủ của tập phim sắp ra mắt vào đầu tháng 12

Tập phim sẽ lên sóng ngày 2/12.

Theo Kênh 14

    Bình Luận cho Trailer tập phim liên kết giữa 2 người hùng The Flash và Arrow: