Trailer vô cùng dễ thương của phim hoạt hình chiếu rạp 'nhóc Maruko'

Ngày: 05-11-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu1907 lượt xem
Sau một thời gian dài vắng bóng, nhóc Maruko tinh nghịch đã có dịp tái xuất trên màn ảnh rộng, với tựa phim hoạt hình chiếu rạp 'Chibi Maruko-chan – A Boy from Italy'.

chibimaruko

Là tuổi thơ của nhiều thế hệ 8x – 9x ở Nhật lẫn Việt Nam, sự trở lại lần này của nhóc Maruko hứa hẹn sẽ thu về nhiều nụ cười lẫn nước mắt. Trong phần phim hoạt hình mới, ngoài nhóm bạn lớp 3 thân quen cùng gia đình, cô nhóc có quả đầu nấm còn gặp gỡ những người bạn mới đến từ các quốc gia xa lạ.

maruko1

 

Chibi Maruko-chan do mangaka Momoko Sakura sáng tác, xuất bản lần đầu vào năm 1986. “Maruko” thực ra là tên gọi ngày thơ ấu của tác giả Momoko, và phần lớn những “cuộc phiêu lưu” của cô bé nhân vật chính, cũng như những người bạn trong lớp cấp một, được lấy cảm hứng từ chính chất liệu đời thực. Hài hước, dễ thương nhưng không thiếu những khung tranh đầy cảm xúc, Maruko-chan qua những trang truyện trắng đen đã “theo chân” bao cô cậu học sinh Nhật Bản từ ngày ấy, kể cả đến khi họ  là những nhân viên văn phòng ngồi mệt mỏi trong những chuyến tàu điện ngầm khuya.

maruko

Ở Việt Nam, có nhiều người vẫn là fan của Maruko-chan, dù họ đã trưởng thành, thậm chí có gia đình. Sức ảnh hưởng của cô bé nhỏ thật không nhỏ chút nào!

 

 

Phim hoạt hình Chibi Maruko-chan – A Boy from Italy dự kiến khởi chiếu tại Nhật vào dịp Giáng Sinh, 23/12/2015.

Theo Mo Lo

Bình Luận cho Trailer vô cùng dễ thương của phim hoạt hình chiếu rạp 'nhóc Maruko':