Vợ chồng Angelina Jolie nợ khoảng 800 tỷ đồng vì chi tiêu quá đà

Ngày: 03-09-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu509 lượt xem
Vợ chồng Angelina Jolie nợ khoảng 800 tỷ đồng vì chi tiêu quá đà. Thông tin vợ chồng Angelina Jolie nợ hàng trăm tỷ đồng đã gây bất ngờ cho người hâm mộ cặp đôi này.

Mới đây, trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin, tổng tài sản của vợ chồng Angelina Jolie lên tới khoảng 2,4 tỷ NDT (khoảng hơn 8.000 tỷ đồng) nhưng do chi phí tốn kém của cả gia đình 8 người lại thêm việc quyên góp từ thiện và những món quà giá trị tặng cho nhau khiến khoản nợ của họ ngày càng cao lên tới khoảng 223 triệu NDT (800 tỷ đồng).

Vợ chồng Angelina Jolie và các con.

 

Thông tin cũng cho biết thu nhập của vợ chồng Brad Pitt mỗi năm đều vượt qua 125 triệu NDT (435 tỷ đồng). Tuy nhiên, kiếm tiền nhiều nhưng họ cũng tiêu tiền như nước. Chi phí cho việc đầu tư vào kinh doanh tại Ý, Pháp, Los AngelesNew Orleans lên tới 657 triệu tệ Đài Loan (khoảng 455 tỷ đồng).

Không chỉ vậy, do lịch trình làm việc bận rộn nên các thành viên trong gia đình thường xuyên phải di chuyển đến nhiều quốc gia khác, điều đó đi kèm với chi phí cũng tăng cao. Chỉ tính riêng tiền vé máy bay, thuê phi cơ riêng đã lên tới 30 triệu USD (khoảng 660 tỷ đồng).

 

Ngoài ra, chi phí dành để nuôi dưỡng các con cũng là một không hề nhỏ. Mỗi một đứa trẻ có hai bảo mẫu cùng vệ sĩ, giáo viên dạy kèm tại nhà theo suốt chúng khoảng 11 năm trời nên họ thường xuyên tặng những món quà đắt tiền để thể hiện lòng biết ơn.

Riêng Brad Pitt và vợ hàng năm cũng chi một khoản tiền khổng lồ cho các hoạt động công ích, thiện nguyện. Cặp đôi nổi tiếng đã chi hơn 100 triệu NDT (khoảng 340 tỷ đồng) để giúp đỡ các nạn nhân ảnh hưởng từ bão Katrina tàn phá New Orleans năm 2005. Angelina Jolie là đặc phái viên của Liên hợp quốc cũng thường xuyên bỏ tiền túi giúp đỡ những người tị nạn.

Tạp chí OK! cho biết, vào tháng 6 vừa qua, Brad Pitt và Angelina Jolie đã 'muốn rinh' một căn biệt thự 7 phòng sang trọng tại Westminster, London với mức giá lên tới khoảng 230 triệu NDT (khoảng 782 tỷ đồng) nhưng cuối cùng lại thôi vì vấn đề tình hình tài chính.

 

Ngoài việc sản xuất phim, họ còn thành lập công ty, sản xuất rượu vang và vô số các hoạt động khác. Mặc dù khoản nợ 223 triệu NDT (800 tỷ đồng) có thể vay từ phía các ngân hàng làm vốn đầu tư cho doanh nghiệp và không làm ảnh hưởng tới cuộc sống xa hoa của họ. Cách đây không lâu vợ chồng ngôi sao Hollywood vừa rao bán căn nhà của họ ở New Orleans, Mỹ với giá 6,5 triệu USD.

Theo Ngôi Sao

Bình Luận cho Vợ chồng Angelina Jolie nợ khoảng 800 tỷ đồng vì chi tiêu quá đà: