Vùng Đất Neverland tiết lộ về những cảnh quay thiên nhiên tại Việt Nam

Ngày: 08-10-2015Người tạo: Xuan Phuong708 lượt xem
Tài tử Hugh Jackman cho biết hầu hết bối cảnh trong phim Vùng đất neverland đều dùng kỹ xảo, nhưng những cảnh quay thiên nhiên tại Việt Nam đều là thật và không cần công nghệ can thiệp.

      Bom tấn Pan và Vùng Đất Neverland vừa có buổi ra mắt tại Hong Kong hồi đầu tuần với sự góp mặt của tài tử Hugh Jackman – người vào vai thuyền trưởng râu đen Blackbeard, là đối thủ của Peter Pan. Với vai trò là đại diện truyền thông tại Việt Nam nữ diễn viên Kathy Uyên đã có những phút giao lưu thân mật cùng ngôi sao hàng đầu Hollywood Hugh Jackman – người thủ vai thuyền trưởng Blackbeard. Hugh Jackman đã vui vẻ chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường “bí mật” thú vị.

Hugh-Jack-va-Kathy-Uyen
Hugh Jackman chụp hình cùng Kathy Uyên
 
     Khi được hỏi về những cảnh quay trong vùng đất Neverland, nam diễn viên Hugh Jackman hào hứng tiết lộ rằng có đến 2 địa danh nổi tiếng của Việt Nam sẽ xuất hiện trong bộ phim, đó là Hang Én (Quảng Bình) và vịnh Hạ Long (Quảng Ninh). Hình ảnh của những cánh đồng lúa xanh biếc giữa vùng rừng núi hùng vĩ hay những cảnh đảo đá thơ mộng cùng chiếc thuyền bay trên cao đã gây ấn tượng vô cùng mạnh với nhiều khán giả. 
     Khi trò chuyện với Kathy Uyên, Hugh Jackman tiết lộ: “Tôi chưa đến Việt Nam bao giờ nhưng rất nóng lòng muốn tới. Nếu xem phim Pan, bạn sẽ thấy hai cảnh quay tại đây trong thế giới Neverland. Dù hầu hết bối cảnh đều là dùng kỹ xảo nhưng hai cảnh ở Việt Nam đều là thật”.  

Vung-dat-neverland-ghi-hinh-o-Hang-En

Kung cảnh ở Hang Én (ảnh trên) và Vịnh Hạ Long trong Bom tấn Pan

 
poster-Pan-va-Vung-Dat-NeverLand
Poster Phim Pan và Vùng Đất NeverLand
     Nam diễn viên Hugh Jackman cũng chia sẻ thêm rằng: “Khán giả sẽ được đặt chân tới một xứ sở Neverland mà họ chưa từng được thấy bao giờ. Đây là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất mà tôi từng có trong suốt sự nghiệp của mình”.
     Pan & Vùng đất Neverland lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích quen thuộc về cậu bé mang hình hài của một thiếu niên – Peter Pan và cuộc sống của cậu tại vùng đất Neverland thần tiên. Tuy nhiên, tác phẩm điện ảnh lần này sẽ là phần tiền truyện kể về những ngày trước khi Peter Pan đến Neverland và trở thành đứa trẻ không bao giờ lớn. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 09.10.2015.
Tổng hợp

    Bình Luận cho Vùng Đất Neverland tiết lộ về những cảnh quay thiên nhiên tại Việt Nam: